View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4520 | Date: 16-Apr-20162016-04-16આવડતું નથી અમને કાંઈ, અમે કાંઈ કરતા નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avadatum-nathi-amane-kami-ame-kami-karata-nathiઆવડતું નથી અમને કાંઈ, અમે કાંઈ કરતા નથી

કરી રહ્યા છો તમે બધું, તોય તમે કાંઈ બોલતા નથી

જોઈ જોઈને મુખ અમારું, તમે મલક્યા વિના રહેતા નથી

પ્રભુ આવું આવું તમે કરો, અમે તમને સમજ્યા નથી

કોશિશો તોય સમજવાની તમને, અમે છોડતા નથી

આવું કરીએ કરીએ અમે બધું, તોય અમે કાંઈ કરતા નથી

મળતા દીદાર તમારા, હરખાયા વિના અમે રહેતા નથી

હર ચાહમાં છે ચાહ તમારી, છૂપી વાત આ કાંઈ નવી નથી

જાણ છે તમને બધી, હાલત અમારી તમારાથી કાંઈ છૂપી નથી

આવડતું નથી અમને કાંઈ, અમે કાંઈ કરતા નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવડતું નથી અમને કાંઈ, અમે કાંઈ કરતા નથી

કરી રહ્યા છો તમે બધું, તોય તમે કાંઈ બોલતા નથી

જોઈ જોઈને મુખ અમારું, તમે મલક્યા વિના રહેતા નથી

પ્રભુ આવું આવું તમે કરો, અમે તમને સમજ્યા નથી

કોશિશો તોય સમજવાની તમને, અમે છોડતા નથી

આવું કરીએ કરીએ અમે બધું, તોય અમે કાંઈ કરતા નથી

મળતા દીદાર તમારા, હરખાયા વિના અમે રહેતા નથી

હર ચાહમાં છે ચાહ તમારી, છૂપી વાત આ કાંઈ નવી નથી

જાણ છે તમને બધી, હાલત અમારી તમારાથી કાંઈ છૂપી નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvaḍatuṁ nathī amanē kāṁī, amē kāṁī karatā nathī

karī rahyā chō tamē badhuṁ, tōya tamē kāṁī bōlatā nathī

jōī jōīnē mukha amāruṁ, tamē malakyā vinā rahētā nathī

prabhu āvuṁ āvuṁ tamē karō, amē tamanē samajyā nathī

kōśiśō tōya samajavānī tamanē, amē chōḍatā nathī

āvuṁ karīē karīē amē badhuṁ, tōya amē kāṁī karatā nathī

malatā dīdāra tamārā, harakhāyā vinā amē rahētā nathī

hara cāhamāṁ chē cāha tamārī, chūpī vāta ā kāṁī navī nathī

jāṇa chē tamanē badhī, hālata amārī tamārāthī kāṁī chūpī nathī