View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4694 | Date: 22-Mar-20182018-03-22અવસ્થાથી અમારી ના કાંઈ તું અજાણ છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avasthathi-amari-na-kami-tum-ajana-chheઅવસ્થાથી અમારી ના કાંઈ તું અજાણ છે

છતાં દિલની વાત તને અમે કરીએ છીએ

ના માગણી છે, ના કોઈ ફરિયાદ છે આ

બસ આપવીતી તને સંભળાવીએ છીએ

ચાહીએ છીએ તારા પ્રેમમાં, સતત રમતા રહીએ

આરોપિત કરેલી સઘળી ઓળખાણ ભૂલીએ

પામીએ તારું સાંનિધ્ય એવું, તારામય બની જઈએ

ભૂલીને સઘળું, તારા જ અસ્તિત્વમાં વિલીન થઈ જઈએ

સાચી શરણાગતિ જાગે હૃદયમાં, કે સંગ તારી રહીએ

ખોવાઈ જઈએ તારામાં એવા, કે એકાકાર થઈ જઈએ

કરતાં કરતાં તારું નામસ્મરણ, એકરૂપ તારામાં થઈ જઈએ

અવસ્થાથી અમારી ના કાંઈ તું અજાણ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અવસ્થાથી અમારી ના કાંઈ તું અજાણ છે

છતાં દિલની વાત તને અમે કરીએ છીએ

ના માગણી છે, ના કોઈ ફરિયાદ છે આ

બસ આપવીતી તને સંભળાવીએ છીએ

ચાહીએ છીએ તારા પ્રેમમાં, સતત રમતા રહીએ

આરોપિત કરેલી સઘળી ઓળખાણ ભૂલીએ

પામીએ તારું સાંનિધ્ય એવું, તારામય બની જઈએ

ભૂલીને સઘળું, તારા જ અસ્તિત્વમાં વિલીન થઈ જઈએ

સાચી શરણાગતિ જાગે હૃદયમાં, કે સંગ તારી રહીએ

ખોવાઈ જઈએ તારામાં એવા, કે એકાકાર થઈ જઈએ

કરતાં કરતાં તારું નામસ્મરણ, એકરૂપ તારામાં થઈ જઈએ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


avasthāthī amārī nā kāṁī tuṁ ajāṇa chē

chatāṁ dilanī vāta tanē amē karīē chīē

nā māgaṇī chē, nā kōī phariyāda chē ā

basa āpavītī tanē saṁbhalāvīē chīē

cāhīē chīē tārā prēmamāṁ, satata ramatā rahīē

ārōpita karēlī saghalī ōlakhāṇa bhūlīē

pāmīē tāruṁ sāṁnidhya ēvuṁ, tārāmaya banī jaīē

bhūlīnē saghaluṁ, tārā ja astitvamāṁ vilīna thaī jaīē

sācī śaraṇāgati jāgē hr̥dayamāṁ, kē saṁga tārī rahīē

khōvāī jaīē tārāmāṁ ēvā, kē ēkākāra thaī jaīē

karatāṁ karatāṁ tāruṁ nāmasmaraṇa, ēkarūpa tārāmāṁ thaī jaīē