View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4695 | Date: 22-Mar-20182018-03-22ટક ટક ટક કરે છે, મન અમારું ટક ટક ટક કરે છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=taka-taka-taka-kare-chhe-mana-amarum-taka-taka-taka-kare-chheટક ટક ટક કરે છે, મન અમારું ટક ટક ટક કરે છે

કહું છું એ તો કે, મન તો બહુ ભટકે છે

સાંભળો છો તમે કે, પછી કાંઈક કામમાં વ્યસ્ત છો

ક્યારથી વાત તમને, એકની એક તો કરું છું

ના આપો હુંકારો મને, તમે શું વાત મારી ના સાંભળો છો

ચાહું છું ઠહેરાવ તારામાં, પણ એ તો નાચ નાચતું જાય છે

તમારી આંખની મસ્તી પરથી, તો ખ્યાલ એ આવે છે

છે દવા તમારી પાસે, અમારા આ મરકટ મનની

બસ રાહ જોઈને બેઠા છીએ, કે બાટલી ક્યારે ખોલો છો

કરશો ને કરવી પડશે દવા તો, તમને અમારા દર્દની

શૈના કાજે તમે મંદ મંદ મુસ્કુરાઓ છો

ટક ટક ટક કરે છે, મન અમારું ટક ટક ટક કરે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ટક ટક ટક કરે છે, મન અમારું ટક ટક ટક કરે છે

કહું છું એ તો કે, મન તો બહુ ભટકે છે

સાંભળો છો તમે કે, પછી કાંઈક કામમાં વ્યસ્ત છો

ક્યારથી વાત તમને, એકની એક તો કરું છું

ના આપો હુંકારો મને, તમે શું વાત મારી ના સાંભળો છો

ચાહું છું ઠહેરાવ તારામાં, પણ એ તો નાચ નાચતું જાય છે

તમારી આંખની મસ્તી પરથી, તો ખ્યાલ એ આવે છે

છે દવા તમારી પાસે, અમારા આ મરકટ મનની

બસ રાહ જોઈને બેઠા છીએ, કે બાટલી ક્યારે ખોલો છો

કરશો ને કરવી પડશે દવા તો, તમને અમારા દર્દની

શૈના કાજે તમે મંદ મંદ મુસ્કુરાઓ છો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ṭaka ṭaka ṭaka karē chē, mana amāruṁ ṭaka ṭaka ṭaka karē chē

kahuṁ chuṁ ē tō kē, mana tō bahu bhaṭakē chē

sāṁbhalō chō tamē kē, pachī kāṁīka kāmamāṁ vyasta chō

kyārathī vāta tamanē, ēkanī ēka tō karuṁ chuṁ

nā āpō huṁkārō manē, tamē śuṁ vāta mārī nā sāṁbhalō chō

cāhuṁ chuṁ ṭhahērāva tārāmāṁ, paṇa ē tō nāca nācatuṁ jāya chē

tamārī āṁkhanī mastī parathī, tō khyāla ē āvē chē

chē davā tamārī pāsē, amārā ā marakaṭa mananī

basa rāha jōīnē bēṭhā chīē, kē bāṭalī kyārē khōlō chō

karaśō nē karavī paḍaśē davā tō, tamanē amārā dardanī

śainā kājē tamē maṁda maṁda muskurāō chō