View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3283 | Date: 05-Mar-19991999-03-05આવ્યો હું તો તારા શરણે, શરણું તું આપજેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avyo-hum-to-tara-sharane-sharanum-tum-apajeઆવ્યો હું તો તારા શરણે, શરણું તું આપજે

ભૂલ્યો ભટક્યો હું તો બહું રે, હવે શરણમાં તું રાખજે

મનનો બહેકાવ્યો, હું તો બહું રે બહેક્યો

ના બહેકું જીવનમાં એ તું સંભાળજે, આવ્યો છું તારા …

ખાલી જામને તું મારા ભક્તિ રસથી રે ભરજે

જન્મ મરણના મારા ફેરા તું ટાળજે, આવ્યો હું તારા શરણે …

ઇચ્છાઓની પાછળ, જીવનમાં હું તો ભટક્યો

મારા દિલમાં તું મિલનની મહેચ્છા જગાવજે, આવ્યો હું,...

ઇચ્છાઓના વનમાં ના ભટકું હું, એ તું સંભાળજે

કે પ્રભુ તારા શરણમાં સદા તું મને રાખજે

આવ્યો હું તો તારા શરણે, શરણું તું આપજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવ્યો હું તો તારા શરણે, શરણું તું આપજે

ભૂલ્યો ભટક્યો હું તો બહું રે, હવે શરણમાં તું રાખજે

મનનો બહેકાવ્યો, હું તો બહું રે બહેક્યો

ના બહેકું જીવનમાં એ તું સંભાળજે, આવ્યો છું તારા …

ખાલી જામને તું મારા ભક્તિ રસથી રે ભરજે

જન્મ મરણના મારા ફેરા તું ટાળજે, આવ્યો હું તારા શરણે …

ઇચ્છાઓની પાછળ, જીવનમાં હું તો ભટક્યો

મારા દિલમાં તું મિલનની મહેચ્છા જગાવજે, આવ્યો હું,...

ઇચ્છાઓના વનમાં ના ભટકું હું, એ તું સંભાળજે

કે પ્રભુ તારા શરણમાં સદા તું મને રાખજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvyō huṁ tō tārā śaraṇē, śaraṇuṁ tuṁ āpajē

bhūlyō bhaṭakyō huṁ tō bahuṁ rē, havē śaraṇamāṁ tuṁ rākhajē

mananō bahēkāvyō, huṁ tō bahuṁ rē bahēkyō

nā bahēkuṁ jīvanamāṁ ē tuṁ saṁbhālajē, āvyō chuṁ tārā …

khālī jāmanē tuṁ mārā bhakti rasathī rē bharajē

janma maraṇanā mārā phērā tuṁ ṭālajē, āvyō huṁ tārā śaraṇē …

icchāōnī pāchala, jīvanamāṁ huṁ tō bhaṭakyō

mārā dilamāṁ tuṁ milananī mahēcchā jagāvajē, āvyō huṁ,...

icchāōnā vanamāṁ nā bhaṭakuṁ huṁ, ē tuṁ saṁbhālajē

kē prabhu tārā śaraṇamāṁ sadā tuṁ manē rākhajē