View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 935 | Date: 22-Aug-19941994-08-22આવ્યો તારા દર્શન કરવા, તારી પાસે થયો વિલંબ જ્યાં એમાંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=avyo-tara-darshana-karava-tari-pase-thayo-vilamba-jyam-emamઆવ્યો તારા દર્શન કરવા, તારી પાસે થયો વિલંબ જ્યાં એમાં

ભર્યા હતા જે ભાવો એ હૈયામાં, ના સાચવી શકાયા

થયા જ્યાં તારા દર્શન ત્યાં આનંદ તો મને ના થયો

મળવી જોઈએ જે શાંતિ તારું મુખડું જોતા, ના એ તો મને મળી

શાંતિએ જ્યાં સાથ છોડ્યો, ક્રોધથી જ્યાં દિલ ભભૂકી ગયું

નાશ પામી ત્યાં બુદ્ધિ મારી, ભાવ જ્યાં બદલાઈ રે ગયા

કરવો હતો અનુભવ, કાંઈ ને કાંઈ એ તો કરાવી રે ગયા

મને એ તો બેહેકાવી મારા ભાવો, મને હરાવી રે ગયા

તકરાર પર તકરાર ઊભી એ તો કરી રે ગયા

હારની વરમાળા મને એ તો, આવીને પાસ મારી પહેરાવી ગયા

આવ્યો તારા દર્શન કરવા, તારી પાસે થયો વિલંબ જ્યાં એમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આવ્યો તારા દર્શન કરવા, તારી પાસે થયો વિલંબ જ્યાં એમાં

ભર્યા હતા જે ભાવો એ હૈયામાં, ના સાચવી શકાયા

થયા જ્યાં તારા દર્શન ત્યાં આનંદ તો મને ના થયો

મળવી જોઈએ જે શાંતિ તારું મુખડું જોતા, ના એ તો મને મળી

શાંતિએ જ્યાં સાથ છોડ્યો, ક્રોધથી જ્યાં દિલ ભભૂકી ગયું

નાશ પામી ત્યાં બુદ્ધિ મારી, ભાવ જ્યાં બદલાઈ રે ગયા

કરવો હતો અનુભવ, કાંઈ ને કાંઈ એ તો કરાવી રે ગયા

મને એ તો બેહેકાવી મારા ભાવો, મને હરાવી રે ગયા

તકરાર પર તકરાર ઊભી એ તો કરી રે ગયા

હારની વરમાળા મને એ તો, આવીને પાસ મારી પહેરાવી ગયા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āvyō tārā darśana karavā, tārī pāsē thayō vilaṁba jyāṁ ēmāṁ

bharyā hatā jē bhāvō ē haiyāmāṁ, nā sācavī śakāyā

thayā jyāṁ tārā darśana tyāṁ ānaṁda tō manē nā thayō

malavī jōīē jē śāṁti tāruṁ mukhaḍuṁ jōtā, nā ē tō manē malī

śāṁtiē jyāṁ sātha chōḍyō, krōdhathī jyāṁ dila bhabhūkī gayuṁ

nāśa pāmī tyāṁ buddhi mārī, bhāva jyāṁ badalāī rē gayā

karavō hatō anubhava, kāṁī nē kāṁī ē tō karāvī rē gayā

manē ē tō bēhēkāvī mārā bhāvō, manē harāvī rē gayā

takarāra para takarāra ūbhī ē tō karī rē gayā

hāranī varamālā manē ē tō, āvīnē pāsa mārī pahērāvī gayā