View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 885 | Date: 27-Jul-19941994-07-27બદનામ છું, બદનામ છું, બદનામ છું, ડર નથી હવે બદનામીનો મને, હું બદનામ છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=badanama-chhum-badanama-chhum-badanama-chhum-dara-nathi-have-badanaminoબદનામ છું, બદનામ છું, બદનામ છું, ડર નથી હવે બદનામીનો મને, હું બદનામ છું

બદનામીએ આપ્યું છે એક નામ મને, જાણીતો એમાં હું ખૂબ થઈ ગયો છું

નામ વગરનો નથી, અનામ હું તો, બદનામ છું બદનામ છું

નામ આપવાવાળાઓએ જ કરી દીધો છે મને બદનામ, હું બદનામ છું

નામદારોની રીતથી અલગ, એની ચાલથી અલગ મારી ચાલ છે

ગુમાવી દીધું છે મેં મારું, અસલી નામ ને સ્થાન તો એમાં

હું ગુમનામ છું, ગુમનામ છું, નથી કોઈ પતો ઠેકાણું મારું, હું ગુમનામ છું

અજાણી એ ગલીઓમાં ખોવાઈ ગયેલો, નામથી અજાણ, હું ગુમનામ છું

બદનામી ને ગુમનામીએ ઘેર્યો છે મને, હું મને ગોતું છું

ગુમનામ હું પ્રભુ હવે, તારી શરણે આજ આવ્યો છું

દઈ દે પ્રભુ એક નવું નામ તારું મને, હું ગુમનામ છું, હું બદનામ છું

બદનામ છું, બદનામ છું, બદનામ છું, ડર નથી હવે બદનામીનો મને, હું બદનામ છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બદનામ છું, બદનામ છું, બદનામ છું, ડર નથી હવે બદનામીનો મને, હું બદનામ છું

બદનામીએ આપ્યું છે એક નામ મને, જાણીતો એમાં હું ખૂબ થઈ ગયો છું

નામ વગરનો નથી, અનામ હું તો, બદનામ છું બદનામ છું

નામ આપવાવાળાઓએ જ કરી દીધો છે મને બદનામ, હું બદનામ છું

નામદારોની રીતથી અલગ, એની ચાલથી અલગ મારી ચાલ છે

ગુમાવી દીધું છે મેં મારું, અસલી નામ ને સ્થાન તો એમાં

હું ગુમનામ છું, ગુમનામ છું, નથી કોઈ પતો ઠેકાણું મારું, હું ગુમનામ છું

અજાણી એ ગલીઓમાં ખોવાઈ ગયેલો, નામથી અજાણ, હું ગુમનામ છું

બદનામી ને ગુમનામીએ ઘેર્યો છે મને, હું મને ગોતું છું

ગુમનામ હું પ્રભુ હવે, તારી શરણે આજ આવ્યો છું

દઈ દે પ્રભુ એક નવું નામ તારું મને, હું ગુમનામ છું, હું બદનામ છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


badanāma chuṁ, badanāma chuṁ, badanāma chuṁ, ḍara nathī havē badanāmīnō manē, huṁ badanāma chuṁ

badanāmīē āpyuṁ chē ēka nāma manē, jāṇītō ēmāṁ huṁ khūba thaī gayō chuṁ

nāma vagaranō nathī, anāma huṁ tō, badanāma chuṁ badanāma chuṁ

nāma āpavāvālāōē ja karī dīdhō chē manē badanāma, huṁ badanāma chuṁ

nāmadārōnī rītathī alaga, ēnī cālathī alaga mārī cāla chē

gumāvī dīdhuṁ chē mēṁ māruṁ, asalī nāma nē sthāna tō ēmāṁ

huṁ gumanāma chuṁ, gumanāma chuṁ, nathī kōī patō ṭhēkāṇuṁ māruṁ, huṁ gumanāma chuṁ

ajāṇī ē galīōmāṁ khōvāī gayēlō, nāmathī ajāṇa, huṁ gumanāma chuṁ

badanāmī nē gumanāmīē ghēryō chē manē, huṁ manē gōtuṁ chuṁ

gumanāma huṁ prabhu havē, tārī śaraṇē āja āvyō chuṁ

daī dē prabhu ēka navuṁ nāma tāruṁ manē, huṁ gumanāma chuṁ, huṁ badanāma chuṁ