View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 884 | Date: 27-Jul-19941994-07-27પ્રભુ છે આ તારી કેવી રે માયા(2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-chhe-a-tari-kevi-re-mayaપ્રભુ છે આ તારી કેવી રે માયા(2)

કેટલા આવ્યા ને કેટલા ગયા, ફરક એમાં કાંઈ ના પડ્યા

અભિમાનભર્યા હૈયાના, અભિમાન તોય ઓછા ના થયા

નજર સામે અહંનો ભંગ થતા જોયા, તોય ફરક કાંઈ ના પડ્યા

જોઈ અન્યનું મોત, ઘડી બે ઘડી વિચારમાં પડ્યા

વીતતા સમય જીવન સાથે એવા વળગી ગયા, મોતને પણ ભૂલ્યા

વેર ઝેર ભર્યા હૈયાને હારતા ને તડપતા, ખૂબ જોયા

તોય હૈયેથી વેરઝેર ના ઘટ્યા, પ્રભુ છે આ તારી કેવી માયા

પ્રભુને ભજવા તો હરકોઈ ગયા, માયાના પૂજારી એ બની ગયા

લઈ લઈ જન્મ નવો, ફરીફરી ને એ આવતા ગયા

પ્રભુ છે આ તારી કેવી રે માયા(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ છે આ તારી કેવી રે માયા(2)

કેટલા આવ્યા ને કેટલા ગયા, ફરક એમાં કાંઈ ના પડ્યા

અભિમાનભર્યા હૈયાના, અભિમાન તોય ઓછા ના થયા

નજર સામે અહંનો ભંગ થતા જોયા, તોય ફરક કાંઈ ના પડ્યા

જોઈ અન્યનું મોત, ઘડી બે ઘડી વિચારમાં પડ્યા

વીતતા સમય જીવન સાથે એવા વળગી ગયા, મોતને પણ ભૂલ્યા

વેર ઝેર ભર્યા હૈયાને હારતા ને તડપતા, ખૂબ જોયા

તોય હૈયેથી વેરઝેર ના ઘટ્યા, પ્રભુ છે આ તારી કેવી માયા

પ્રભુને ભજવા તો હરકોઈ ગયા, માયાના પૂજારી એ બની ગયા

લઈ લઈ જન્મ નવો, ફરીફરી ને એ આવતા ગયા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu chē ā tārī kēvī rē māyā(2)

kēṭalā āvyā nē kēṭalā gayā, pharaka ēmāṁ kāṁī nā paḍyā

abhimānabharyā haiyānā, abhimāna tōya ōchā nā thayā

najara sāmē ahaṁnō bhaṁga thatā jōyā, tōya pharaka kāṁī nā paḍyā

jōī anyanuṁ mōta, ghaḍī bē ghaḍī vicāramāṁ paḍyā

vītatā samaya jīvana sāthē ēvā valagī gayā, mōtanē paṇa bhūlyā

vēra jhēra bharyā haiyānē hāratā nē taḍapatā, khūba jōyā

tōya haiyēthī vērajhēra nā ghaṭyā, prabhu chē ā tārī kēvī māyā

prabhunē bhajavā tō harakōī gayā, māyānā pūjārī ē banī gayā

laī laī janma navō, pharīpharī nē ē āvatā gayā