View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4492 | Date: 08-Jun-20152015-06-08બાકી શું રહી જાય, બાકી શું રહી જાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=baki-shum-rahi-jaya-baki-shum-rahi-jayaબાકી શું રહી જાય, બાકી શું રહી જાય

જ્યાં તારી સત્તાનો, સઘળે અહેસાસ થાય

તારો વાસ છે કણકણમાં, જ્યાં એ સમજાય

દિલને એ અનુભૂતિ જ્યાં થાય, ત્યાં બાકી શું રહી જાય

પૂર્ણ વિશ્વમાં હૈ વિશ્વેશ્વર, જ્યાં તું ને તું દેખાય

ભેદભરમ સઘળા ત્યાં મટી રે જાય, ત્યાં બાકી શું રહી જાય

વિશ્વાસના પૂર્ણ વહેણમાં, હૈયું વહી રે જાય

સંકલ્પ-વિકલ્પ બધા જ્યાં ખતમ રે થાય, ત્યાં શું બાકી રહી જાય

પ્રલય થાય જ્યાં મારો ત્યાં, તું ને તું રહી જાય

ના રહે અન્ય કોઈ જ્યાં ત્યાં, બાકી શું રહી જાય, બાકી શું...

બાકી શું રહી જાય, બાકી શું રહી જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બાકી શું રહી જાય, બાકી શું રહી જાય

જ્યાં તારી સત્તાનો, સઘળે અહેસાસ થાય

તારો વાસ છે કણકણમાં, જ્યાં એ સમજાય

દિલને એ અનુભૂતિ જ્યાં થાય, ત્યાં બાકી શું રહી જાય

પૂર્ણ વિશ્વમાં હૈ વિશ્વેશ્વર, જ્યાં તું ને તું દેખાય

ભેદભરમ સઘળા ત્યાં મટી રે જાય, ત્યાં બાકી શું રહી જાય

વિશ્વાસના પૂર્ણ વહેણમાં, હૈયું વહી રે જાય

સંકલ્પ-વિકલ્પ બધા જ્યાં ખતમ રે થાય, ત્યાં શું બાકી રહી જાય

પ્રલય થાય જ્યાં મારો ત્યાં, તું ને તું રહી જાય

ના રહે અન્ય કોઈ જ્યાં ત્યાં, બાકી શું રહી જાય, બાકી શું...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bākī śuṁ rahī jāya, bākī śuṁ rahī jāya

jyāṁ tārī sattānō, saghalē ahēsāsa thāya

tārō vāsa chē kaṇakaṇamāṁ, jyāṁ ē samajāya

dilanē ē anubhūti jyāṁ thāya, tyāṁ bākī śuṁ rahī jāya

pūrṇa viśvamāṁ hai viśvēśvara, jyāṁ tuṁ nē tuṁ dēkhāya

bhēdabharama saghalā tyāṁ maṭī rē jāya, tyāṁ bākī śuṁ rahī jāya

viśvāsanā pūrṇa vahēṇamāṁ, haiyuṁ vahī rē jāya

saṁkalpa-vikalpa badhā jyāṁ khatama rē thāya, tyāṁ śuṁ bākī rahī jāya

pralaya thāya jyāṁ mārō tyāṁ, tuṁ nē tuṁ rahī jāya

nā rahē anya kōī jyāṁ tyāṁ, bākī śuṁ rahī jāya, bākī śuṁ...