View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4491 | Date: 08-Jun-20152015-06-08તારા મનની મલીનતા, તને પ્રભુમાં લીન થાવા નહીં દેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tara-manani-malinata-tane-prabhumam-lina-thava-nahim-deતારા મનની મલીનતા, તને પ્રભુમાં લીન થાવા નહીં દે

ના રોકશે કોઈ બીજું તને રે તારા જીવનમાં, તારા મનની ...

જાણવું પડશે રે પહેલાં, જાણીને સ્વીકારવું પડશે રે

જાવું પડશે સતગુરુ પાસે, જઈને બધું કહેવું પડશે રે... તારા

સતગુરુની કડવી ઔષધિ પીને પચાવવું પડશે રે, તારા

કૃપા વિના એની, મેલ તારા તું દૂર ના કરી શકશે રે

કરી શકશે સદ્ગુરુ બધું, એના વિના કોઈ કાંઈ ના કરી શકશે રે

હાલત તારી રે આવી, સતગુરુ વિના ના કોઈ સમજી શકશે રે

શુદ્ધીકરણ તારું રે, સતગુરુ જ કરાવી શકશે રે

મલીનતા મટશે રે જ્યાં મનની, પ્રભુમાં એ લીન થાશે રે

તારા મનની મલીનતા, તને પ્રભુમાં લીન થાવા નહીં દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારા મનની મલીનતા, તને પ્રભુમાં લીન થાવા નહીં દે

ના રોકશે કોઈ બીજું તને રે તારા જીવનમાં, તારા મનની ...

જાણવું પડશે રે પહેલાં, જાણીને સ્વીકારવું પડશે રે

જાવું પડશે સતગુરુ પાસે, જઈને બધું કહેવું પડશે રે... તારા

સતગુરુની કડવી ઔષધિ પીને પચાવવું પડશે રે, તારા

કૃપા વિના એની, મેલ તારા તું દૂર ના કરી શકશે રે

કરી શકશે સદ્ગુરુ બધું, એના વિના કોઈ કાંઈ ના કરી શકશે રે

હાલત તારી રે આવી, સતગુરુ વિના ના કોઈ સમજી શકશે રે

શુદ્ધીકરણ તારું રે, સતગુરુ જ કરાવી શકશે રે

મલીનતા મટશે રે જ્યાં મનની, પ્રભુમાં એ લીન થાશે રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārā mananī malīnatā, tanē prabhumāṁ līna thāvā nahīṁ dē

nā rōkaśē kōī bījuṁ tanē rē tārā jīvanamāṁ, tārā mananī ...

jāṇavuṁ paḍaśē rē pahēlāṁ, jāṇīnē svīkāravuṁ paḍaśē rē

jāvuṁ paḍaśē sataguru pāsē, jaīnē badhuṁ kahēvuṁ paḍaśē rē... tārā

satagurunī kaḍavī auṣadhi pīnē pacāvavuṁ paḍaśē rē, tārā

kr̥pā vinā ēnī, mēla tārā tuṁ dūra nā karī śakaśē rē

karī śakaśē sadguru badhuṁ, ēnā vinā kōī kāṁī nā karī śakaśē rē

hālata tārī rē āvī, sataguru vinā nā kōī samajī śakaśē rē

śuddhīkaraṇa tāruṁ rē, sataguru ja karāvī śakaśē rē

malīnatā maṭaśē rē jyāṁ mananī, prabhumāṁ ē līna thāśē rē