View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4493 | Date: 08-Jun-20152015-06-08સૂરમયી આ તાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે (2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=suramayi-a-tara-chhe-e-to-prabhu-taro-pyara-chheસૂરમયી આ તાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે (2)

દિલમાં જાગ્યો કેવો મીઠો રણકાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

મનમાં જાગ્યો એક નવો ઝંકાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

અનહદ સંગીતનાં ખોલ્યાં જેણે દ્વાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ચારે તરફ છેડ્યા તેં તો દિવ્ય તાન છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

રોમેરોમમાં જગાવ્યો આવો કેવો મીઠો આવકાર છે, એ તો પ્રભુ

ખેંચાય મન એવું તને મળવા, જાણે આજે એ તૈયાર છે

રહેતું બે ડગલાં જે પાછળ, આજે એ ન રોક્યું રોકાય છે

દિલ ઝૂમી રહ્યું છે એવું, ભૂલ્યું એ સઘળા ભાન છે

પ્યાર છે, પ્યાર છે, પ્રભુ એ તો તારો પ્યાર છે, સુરમયી આ તાર છે

સૂરમયી આ તાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સૂરમયી આ તાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે (2)

દિલમાં જાગ્યો કેવો મીઠો રણકાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

મનમાં જાગ્યો એક નવો ઝંકાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

અનહદ સંગીતનાં ખોલ્યાં જેણે દ્વાર છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ચારે તરફ છેડ્યા તેં તો દિવ્ય તાન છે, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

રોમેરોમમાં જગાવ્યો આવો કેવો મીઠો આવકાર છે, એ તો પ્રભુ

ખેંચાય મન એવું તને મળવા, જાણે આજે એ તૈયાર છે

રહેતું બે ડગલાં જે પાછળ, આજે એ ન રોક્યું રોકાય છે

દિલ ઝૂમી રહ્યું છે એવું, ભૂલ્યું એ સઘળા ભાન છે

પ્યાર છે, પ્યાર છે, પ્રભુ એ તો તારો પ્યાર છે, સુરમયી આ તાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


sūramayī ā tāra chē, ē tō prabhu tārō pyāra chē (2)

dilamāṁ jāgyō kēvō mīṭhō raṇakāra chē, ē tō prabhu tārō pyāra chē

manamāṁ jāgyō ēka navō jhaṁkāra chē, ē tō prabhu tārō pyāra chē

anahada saṁgītanāṁ khōlyāṁ jēṇē dvāra chē, ē tō prabhu tārō pyāra chē

cārē tarapha chēḍyā tēṁ tō divya tāna chē, ē tō prabhu tārō pyāra chē

rōmērōmamāṁ jagāvyō āvō kēvō mīṭhō āvakāra chē, ē tō prabhu

khēṁcāya mana ēvuṁ tanē malavā, jāṇē ājē ē taiyāra chē

rahētuṁ bē ḍagalāṁ jē pāchala, ājē ē na rōkyuṁ rōkāya chē

dila jhūmī rahyuṁ chē ēvuṁ, bhūlyuṁ ē saghalā bhāna chē

pyāra chē, pyāra chē, prabhu ē tō tārō pyāra chē, suramayī ā tāra chē