Home » All Hymns » બની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠા
  1. Home
  2. All Hymns
  3. બની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠા
Hymn No. 4537 | Date: 06-Aug-20162016-08-06બની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bani-thanine-betha-bhai-ame-sajidhajine-bethaબની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠા
સમજીને ખુદને સરતાજ, અમે બની ઠનીને બેઠા
મારી કોઈએ સલામ અમને, અંતર અમારા નાચી ઊઠ્યા
ઝૂક્યા જ્યાં સર અમારી સામે, અમે ખુશખુશ થાવા લાગ્યા
ચાર પૈસાનું દાન કર્યું ના કર્યું, ખુદને દાનેશ્વર અમે માની બેઠા
પ્રશંસા સાંભળીને અમારી, અમે તો ભાન ભૂલી બેઠા
સત્ય સમજ્યા ના જીવનમાં, પણ દાવા એના મોટા કરીને બેઠા
કદી સાંભળી ચાર વાતો કરી જ્યાં, ત્યાં ખુદને જ્ઞાની ગણીને બેઠા
ભૂલ્યા રાહ જીવનની સાચી, અન્યને રાહ બતાડવા બેઠા
એક નહીં, બે નહીં, આવા તો અનેક અનર્થ, જીવનમાં અમે કરી બેઠા
Text Size
બની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠા
બની ઠનીને બેઠા ભાઈ, અમે સજીધજીને બેઠા
સમજીને ખુદને સરતાજ, અમે બની ઠનીને બેઠા
મારી કોઈએ સલામ અમને, અંતર અમારા નાચી ઊઠ્યા
ઝૂક્યા જ્યાં સર અમારી સામે, અમે ખુશખુશ થાવા લાગ્યા
ચાર પૈસાનું દાન કર્યું ના કર્યું, ખુદને દાનેશ્વર અમે માની બેઠા
પ્રશંસા સાંભળીને અમારી, અમે તો ભાન ભૂલી બેઠા
સત્ય સમજ્યા ના જીવનમાં, પણ દાવા એના મોટા કરીને બેઠા
કદી સાંભળી ચાર વાતો કરી જ્યાં, ત્યાં ખુદને જ્ઞાની ગણીને બેઠા
ભૂલ્યા રાહ જીવનની સાચી, અન્યને રાહ બતાડવા બેઠા
એક નહીં, બે નહીં, આવા તો અનેક અનર્થ, જીવનમાં અમે કરી બેઠા

Lyrics in English
banī ṭhanīnē bēṭhā bhāī, amē sajīdhajīnē bēṭhā
samajīnē khudanē saratāja, amē banī ṭhanīnē bēṭhā
mārī kōīē salāma amanē, aṁtara amārā nācī ūṭhyā
jhūkyā jyāṁ sara amārī sāmē, amē khuśakhuśa thāvā lāgyā
cāra paisānuṁ dāna karyuṁ nā karyuṁ, khudanē dānēśvara amē mānī bēṭhā
praśaṁsā sāṁbhalīnē amārī, amē tō bhāna bhūlī bēṭhā
satya samajyā nā jīvanamāṁ, paṇa dāvā ēnā mōṭā karīnē bēṭhā
kadī sāṁbhalī cāra vātō karī jyāṁ, tyāṁ khudanē jñānī gaṇīnē bēṭhā
bhūlyā rāha jīvananī sācī, anyanē rāha batāḍavā bēṭhā
ēka nahīṁ, bē nahīṁ, āvā tō anēka anartha, jīvanamāṁ amē karī bēṭhā