View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 888 | Date: 27-Jul-19941994-07-27બેદરકાર રહ્યાં જ્યાં, બેપરવા રહ્યાં જ્યાંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bedarakara-rahyam-jyam-beparava-rahyam-jyamબેદરકાર રહ્યાં જ્યાં, બેપરવા રહ્યાં જ્યાં

ના કરી પૂરી તૈયારી તો જીવનમાં રે જ્યાં

સફર પૂરું તો ના થયું, અધવચ્ચે અટકવું એમાં પડ્યું

સમય હતો જ્યારે પાસે, બરબાદ ત્યારે ખૂબ કર્યું

સમયના અભાવમાં તો, ખુદે બરબાદ થાવું પડ્યું

સફર જ્યાં પૂરી ના થઈ, મંજિલ તો ત્યાં દૂર ને દૂર રહી ગઈ

હતું સ્વપ્ન જે એ સાકાર ના થયું, સ્વપ્ન એ સ્વપ્ન રહી ગયું

તૈયારી વિનાની સફર, હેરાનગતી ને પરેશાની ઊભી કરી ગયું

લાપરવાઈ મારી મને મજબૂર કરી ગઈ, સફર મારી અધવચ્ચે અટકી ગઈ

સાથ સાથીદારોનો એમાં છૂટી ગયો સફર મારી અધૂરી જ્યાં રહી ગઈ સફર

બેદરકાર રહ્યાં જ્યાં, બેપરવા રહ્યાં જ્યાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
બેદરકાર રહ્યાં જ્યાં, બેપરવા રહ્યાં જ્યાં

ના કરી પૂરી તૈયારી તો જીવનમાં રે જ્યાં

સફર પૂરું તો ના થયું, અધવચ્ચે અટકવું એમાં પડ્યું

સમય હતો જ્યારે પાસે, બરબાદ ત્યારે ખૂબ કર્યું

સમયના અભાવમાં તો, ખુદે બરબાદ થાવું પડ્યું

સફર જ્યાં પૂરી ના થઈ, મંજિલ તો ત્યાં દૂર ને દૂર રહી ગઈ

હતું સ્વપ્ન જે એ સાકાર ના થયું, સ્વપ્ન એ સ્વપ્ન રહી ગયું

તૈયારી વિનાની સફર, હેરાનગતી ને પરેશાની ઊભી કરી ગયું

લાપરવાઈ મારી મને મજબૂર કરી ગઈ, સફર મારી અધવચ્ચે અટકી ગઈ

સાથ સાથીદારોનો એમાં છૂટી ગયો સફર મારી અધૂરી જ્યાં રહી ગઈ સફર



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bēdarakāra rahyāṁ jyāṁ, bēparavā rahyāṁ jyāṁ

nā karī pūrī taiyārī tō jīvanamāṁ rē jyāṁ

saphara pūruṁ tō nā thayuṁ, adhavaccē aṭakavuṁ ēmāṁ paḍyuṁ

samaya hatō jyārē pāsē, barabāda tyārē khūba karyuṁ

samayanā abhāvamāṁ tō, khudē barabāda thāvuṁ paḍyuṁ

saphara jyāṁ pūrī nā thaī, maṁjila tō tyāṁ dūra nē dūra rahī gaī

hatuṁ svapna jē ē sākāra nā thayuṁ, svapna ē svapna rahī gayuṁ

taiyārī vinānī saphara, hērānagatī nē parēśānī ūbhī karī gayuṁ

lāparavāī mārī manē majabūra karī gaī, saphara mārī adhavaccē aṭakī gaī

sātha sāthīdārōnō ēmāṁ chūṭī gayō saphara mārī adhūrī jyāṁ rahī gaī saphara