View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2207 | Date: 19-Aug-19971997-08-19ભલે આજ નથી પણ વખત આવશે, હું પણ તારા જેવો થઇ જઈશhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhale-aja-nathi-pana-vakhata-avashe-hum-pana-tara-jevo-thai-jaishaભલે આજ નથી પણ વખત આવશે, હું પણ તારા જેવો થઇ જઈશ

સંજોગોના સંતાપોએ દઝાડયો છે મને પણ, સમય આવતા એનાથી પર થઇ જઈશ

ભલે આજ નામ મારું બદનામ છે, વખત આવતા નામથી અલિપ્ત થઇ જઈશ

ભલે નથી સમજ મને સમજના સમજની પર, સમય આવતા આ સરહદ પાર કરી જઈશ

ભલે આ જ ડર છે દિલમાં મારા, પણ હું પણ વખત આવતા બેખોફ થઇ જઈશ

ભલે આજ નથી કોઈ મારા ઠેકાણા, વખત આવતા હું પણ ઠેકાણે થઇ જઈશ

ડગમગાય છે આજે કદમ મારા, પણ સમય આવતા સ્થિરતાને પામી જઈશ

ભલે આજ નથી હૈયામાં વિશ્વાસ પૂર્ણ પણ એને પૂર્ણતા પર તો હું લઇ જઈશ

વાત નથી આ મારા અહંકારની કે અસ્તિત્વની, નથી આ કોઈ ખોટી અજમાઇશ

છે ખાત્રી પ્રભુ મને તારા પર પૂરી, કે તારી એ ખાત્રીએ હું જરૂર પાર થઇ જઈશ

ભલે આજ નથી પણ વખત આવશે, હું પણ તારા જેવો થઇ જઈશ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભલે આજ નથી પણ વખત આવશે, હું પણ તારા જેવો થઇ જઈશ

સંજોગોના સંતાપોએ દઝાડયો છે મને પણ, સમય આવતા એનાથી પર થઇ જઈશ

ભલે આજ નામ મારું બદનામ છે, વખત આવતા નામથી અલિપ્ત થઇ જઈશ

ભલે નથી સમજ મને સમજના સમજની પર, સમય આવતા આ સરહદ પાર કરી જઈશ

ભલે આ જ ડર છે દિલમાં મારા, પણ હું પણ વખત આવતા બેખોફ થઇ જઈશ

ભલે આજ નથી કોઈ મારા ઠેકાણા, વખત આવતા હું પણ ઠેકાણે થઇ જઈશ

ડગમગાય છે આજે કદમ મારા, પણ સમય આવતા સ્થિરતાને પામી જઈશ

ભલે આજ નથી હૈયામાં વિશ્વાસ પૂર્ણ પણ એને પૂર્ણતા પર તો હું લઇ જઈશ

વાત નથી આ મારા અહંકારની કે અસ્તિત્વની, નથી આ કોઈ ખોટી અજમાઇશ

છે ખાત્રી પ્રભુ મને તારા પર પૂરી, કે તારી એ ખાત્રીએ હું જરૂર પાર થઇ જઈશ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhalē āja nathī paṇa vakhata āvaśē, huṁ paṇa tārā jēvō thai jaīśa

saṁjōgōnā saṁtāpōē dajhāḍayō chē manē paṇa, samaya āvatā ēnāthī para thai jaīśa

bhalē āja nāma māruṁ badanāma chē, vakhata āvatā nāmathī alipta thai jaīśa

bhalē nathī samaja manē samajanā samajanī para, samaya āvatā ā sarahada pāra karī jaīśa

bhalē ā ja ḍara chē dilamāṁ mārā, paṇa huṁ paṇa vakhata āvatā bēkhōpha thai jaīśa

bhalē āja nathī kōī mārā ṭhēkāṇā, vakhata āvatā huṁ paṇa ṭhēkāṇē thai jaīśa

ḍagamagāya chē ājē kadama mārā, paṇa samaya āvatā sthiratānē pāmī jaīśa

bhalē āja nathī haiyāmāṁ viśvāsa pūrṇa paṇa ēnē pūrṇatā para tō huṁ lai jaīśa

vāta nathī ā mārā ahaṁkāranī kē astitvanī, nathī ā kōī khōṭī ajamāiśa

chē khātrī prabhu manē tārā para pūrī, kē tārī ē khātrīē huṁ jarūra pāra thai jaīśa