View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4508 | Date: 09-Jan-20162016-01-09ભરો તેજ તમારું, કે મટે હવે મારું મારુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bharo-teja-tamarum-ke-mate-have-marum-marumભરો તેજ તમારું, કે મટે હવે મારું મારું

ખીલે પ્રેમનાં પુષ્પો એવાં, કે મટે વિકારોનું ક્યારું

આપ્યું છે આ જીવન તો ખૂબ પ્યારું

દર્દે દર્દે રહે ને જાગે બસ દર્દ તો તારું ને તારું

મટે સઘળું મારું મારું, મટે હવે માયાનું સૈયારું

હે પરમેશ્વરી કરો આ અરજ, તું આજે વારું ન્યારું

સમજમાં ભરો સમજની, તેજ તમારું તો એવું

મટે ભ્રમણા સઘળી, પામીએ સત્યનો પ્રકાશ પ્યારો

હે જગતજનની માતા, ઉર ધરો વાત અમારી

કે મટે દૂરી તારી ને મારી, ભરો તેજ તમારું કે મટે ...

ભરો તેજ તમારું, કે મટે હવે મારું મારું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભરો તેજ તમારું, કે મટે હવે મારું મારું

ખીલે પ્રેમનાં પુષ્પો એવાં, કે મટે વિકારોનું ક્યારું

આપ્યું છે આ જીવન તો ખૂબ પ્યારું

દર્દે દર્દે રહે ને જાગે બસ દર્દ તો તારું ને તારું

મટે સઘળું મારું મારું, મટે હવે માયાનું સૈયારું

હે પરમેશ્વરી કરો આ અરજ, તું આજે વારું ન્યારું

સમજમાં ભરો સમજની, તેજ તમારું તો એવું

મટે ભ્રમણા સઘળી, પામીએ સત્યનો પ્રકાશ પ્યારો

હે જગતજનની માતા, ઉર ધરો વાત અમારી

કે મટે દૂરી તારી ને મારી, ભરો તેજ તમારું કે મટે ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bharō tēja tamāruṁ, kē maṭē havē māruṁ māruṁ

khīlē prēmanāṁ puṣpō ēvāṁ, kē maṭē vikārōnuṁ kyāruṁ

āpyuṁ chē ā jīvana tō khūba pyāruṁ

dardē dardē rahē nē jāgē basa darda tō tāruṁ nē tāruṁ

maṭē saghaluṁ māruṁ māruṁ, maṭē havē māyānuṁ saiyāruṁ

hē paramēśvarī karō ā araja, tuṁ ājē vāruṁ nyāruṁ

samajamāṁ bharō samajanī, tēja tamāruṁ tō ēvuṁ

maṭē bhramaṇā saghalī, pāmīē satyanō prakāśa pyārō

hē jagatajananī mātā, ura dharō vāta amārī

kē maṭē dūrī tārī nē mārī, bharō tēja tamāruṁ kē maṭē ...