Home » All Hymns » ભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશું
  1. Home
  2. All Hymns
  3. ભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશું
Hymn No. 4494 | Date: 08-Jun-20152015-06-08ભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhavathi-bhinjashum-mastithi-rangaishumભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશું
છીએ અમે બાળ તારા રે પ્રભુ, તારા જેવા બનશું
પ્રેમથી પોકારશું, યાદેયાદમાં તને વસાવશું, છીએ ..
વહાલ તો કરશું તને, થોડું વહાલ તારી પાસે કરાવશું, છીએ ..
છે અવસ્થા ભલે, ભૂલી ભૂલીને યાદ કરીએ તને
પહોંચવું છે પાસે તારી, એ કદી ના ભૂલશું, છીએ ...
તારાં ગુણગાન ગાઈશું, તારા રંગમાં રંગાઈશું, છીએ ...
દર્દથી ના ગભરાઈશું, હિંમતથી આગળ વધશું, છીએ ...
પળ પળનો લઈને સાથ, તારી સાથે તાદાત્મ્ય સાધશું, છીએ અમે ..
ખબર નથી આજની અમને, એક દિન જરૂર તને ગમશું .. છીએ ..
Text Size
ભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશું
ભાવથી ભીંજાશું, મસ્તીથી રંગાઈશું
છીએ અમે બાળ તારા રે પ્રભુ, તારા જેવા બનશું
પ્રેમથી પોકારશું, યાદેયાદમાં તને વસાવશું, છીએ ..
વહાલ તો કરશું તને, થોડું વહાલ તારી પાસે કરાવશું, છીએ ..
છે અવસ્થા ભલે, ભૂલી ભૂલીને યાદ કરીએ તને
પહોંચવું છે પાસે તારી, એ કદી ના ભૂલશું, છીએ ...
તારાં ગુણગાન ગાઈશું, તારા રંગમાં રંગાઈશું, છીએ ...
દર્દથી ના ગભરાઈશું, હિંમતથી આગળ વધશું, છીએ ...
પળ પળનો લઈને સાથ, તારી સાથે તાદાત્મ્ય સાધશું, છીએ અમે ..
ખબર નથી આજની અમને, એક દિન જરૂર તને ગમશું .. છીએ ..

Lyrics in English
bhāvathī bhīṁjāśuṁ, mastīthī raṁgāīśuṁ
chīē amē bāla tārā rē prabhu, tārā jēvā banaśuṁ
prēmathī pōkāraśuṁ, yādēyādamāṁ tanē vasāvaśuṁ, chīē ..
vahāla tō karaśuṁ tanē, thōḍuṁ vahāla tārī pāsē karāvaśuṁ, chīē ..
chē avasthā bhalē, bhūlī bhūlīnē yāda karīē tanē
pahōṁcavuṁ chē pāsē tārī, ē kadī nā bhūlaśuṁ, chīē ...
tārāṁ guṇagāna gāīśuṁ, tārā raṁgamāṁ raṁgāīśuṁ, chīē ...
dardathī nā gabharāīśuṁ, hiṁmatathī āgala vadhaśuṁ, chīē ...
pala palanō laīnē sātha, tārī sāthē tādātmya sādhaśuṁ, chīē amē ..
khabara nathī ājanī amanē, ēka dina jarūra tanē gamaśuṁ .. chīē ..