View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3002 | Date: 21-Nov-19981998-11-21ભોગ ભોગવવામાં અમે રાત દિન મસ્ત રહીએ છીએhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhoga-bhogavavamam-ame-rata-dina-masta-rahie-chhieભોગ ભોગવવામાં અમે રાત દિન મસ્ત રહીએ છીએ

આવે જ્યાં પ્રભુ તને યાદ કરવાની ઘડી, આંખ અમારી ઘેરાઈ જાય છે

જાગવાની પળ આવે જ્યારે જીવનમાં, ઊંઘ ત્યારે આવી જાય છે

પળ બે પળ નામ લઈએ તારું ત્યાં અમે નિંદ્રાધીન થઈ જઈએ

ભોગવીએ ભોગ જ્યારે અમે, ત્યારે સમય અમારો એમાં નિકળતો જાય છે

હિસાબ વગરની પળો વિતે તોય, મજા એની લેતા ના થકાવટ આવે છે

હાલત છે આવી અમારી, કે માયાના જીવ, માયામાં જ મજા આવે છે

ચાહીએ યાદ કરવા તને ત્યાંજ, જાગૃતિ અમારી ના જળવાય છે

દર્દમાં રહીએ અમે ડૂબી, કે દર્દને ભૂલ્યું ના ભુલાય છે

ભોગી બની ભોગવીએ ભોગ જીવનમાં, તારા યોગને ભૂલી જવાય છે

ભોગ ભોગવવામાં અમે રાત દિન મસ્ત રહીએ છીએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભોગ ભોગવવામાં અમે રાત દિન મસ્ત રહીએ છીએ

આવે જ્યાં પ્રભુ તને યાદ કરવાની ઘડી, આંખ અમારી ઘેરાઈ જાય છે

જાગવાની પળ આવે જ્યારે જીવનમાં, ઊંઘ ત્યારે આવી જાય છે

પળ બે પળ નામ લઈએ તારું ત્યાં અમે નિંદ્રાધીન થઈ જઈએ

ભોગવીએ ભોગ જ્યારે અમે, ત્યારે સમય અમારો એમાં નિકળતો જાય છે

હિસાબ વગરની પળો વિતે તોય, મજા એની લેતા ના થકાવટ આવે છે

હાલત છે આવી અમારી, કે માયાના જીવ, માયામાં જ મજા આવે છે

ચાહીએ યાદ કરવા તને ત્યાંજ, જાગૃતિ અમારી ના જળવાય છે

દર્દમાં રહીએ અમે ડૂબી, કે દર્દને ભૂલ્યું ના ભુલાય છે

ભોગી બની ભોગવીએ ભોગ જીવનમાં, તારા યોગને ભૂલી જવાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhōga bhōgavavāmāṁ amē rāta dina masta rahīē chīē

āvē jyāṁ prabhu tanē yāda karavānī ghaḍī, āṁkha amārī ghērāī jāya chē

jāgavānī pala āvē jyārē jīvanamāṁ, ūṁgha tyārē āvī jāya chē

pala bē pala nāma laīē tāruṁ tyāṁ amē niṁdrādhīna thaī jaīē

bhōgavīē bhōga jyārē amē, tyārē samaya amārō ēmāṁ nikalatō jāya chē

hisāba vagaranī palō vitē tōya, majā ēnī lētā nā thakāvaṭa āvē chē

hālata chē āvī amārī, kē māyānā jīva, māyāmāṁ ja majā āvē chē

cāhīē yāda karavā tanē tyāṁja, jāgr̥ti amārī nā jalavāya chē

dardamāṁ rahīē amē ḍūbī, kē dardanē bhūlyuṁ nā bhulāya chē

bhōgī banī bhōgavīē bhōga jīvanamāṁ, tārā yōganē bhūlī javāya chē