View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3001 | Date: 18-Nov-19981998-11-18અનુભવ્યું આખર તો એ અનુભવ્યું, કે મારા વાલાથી મારી નાની તકલીફ ના જીરવાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=anubhavyum-akhara-to-e-anubhavyum-ke-mara-valathi-mari-nani-takaliphaઅનુભવ્યું આખર તો એ અનુભવ્યું, કે મારા વાલાથી મારી નાની તકલીફ ના જીરવાય છે

પ્યાર છે એના હૈયામાં એટલો કે અનુભવથી જ એને પમાય છે

આવે જ્યાં તકલીફ ભરી પળ, ત્યાં પ્રેમ તારો પ્રભુ કોઈ પણ રૂપમાં પ્રગટ થઈ જાય છે

કોઈપણ સ્વરૂપે તું આવીને, મારી તકલીફો બધી હરી જાય છે

પ્રભુ હું ભૂલું કે યાદ કરું, તું તારું કાર્ય કરતો જાય છે

તારા હૈયાની વિશાળતા ને શું વર્ણવી, કે અંતે હરપળે અનુભવ પમાય છે

તારા પ્યાર આગળ પ્રભુ મારો પ્યાર ઝૂકી જાય છે

માનું કે ના માનું આભાર હું, રાહ જોયા વગર બધું કરતો જાય છે

કરતો નથી ચર્ચા એ પ્યારની એ તો, બસ પ્યાર ને પ્યાર કરતો જાય છે

ના જુએ એ કાંઈ, મિટાવી સઘળા ભેદભાવ, એ પ્રિત નિભાવતો જાય છે

અનુભવ્યું આખર તો એ અનુભવ્યું, કે મારા વાલાથી મારી નાની તકલીફ ના જીરવાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અનુભવ્યું આખર તો એ અનુભવ્યું, કે મારા વાલાથી મારી નાની તકલીફ ના જીરવાય છે

પ્યાર છે એના હૈયામાં એટલો કે અનુભવથી જ એને પમાય છે

આવે જ્યાં તકલીફ ભરી પળ, ત્યાં પ્રેમ તારો પ્રભુ કોઈ પણ રૂપમાં પ્રગટ થઈ જાય છે

કોઈપણ સ્વરૂપે તું આવીને, મારી તકલીફો બધી હરી જાય છે

પ્રભુ હું ભૂલું કે યાદ કરું, તું તારું કાર્ય કરતો જાય છે

તારા હૈયાની વિશાળતા ને શું વર્ણવી, કે અંતે હરપળે અનુભવ પમાય છે

તારા પ્યાર આગળ પ્રભુ મારો પ્યાર ઝૂકી જાય છે

માનું કે ના માનું આભાર હું, રાહ જોયા વગર બધું કરતો જાય છે

કરતો નથી ચર્ચા એ પ્યારની એ તો, બસ પ્યાર ને પ્યાર કરતો જાય છે

ના જુએ એ કાંઈ, મિટાવી સઘળા ભેદભાવ, એ પ્રિત નિભાવતો જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


anubhavyuṁ ākhara tō ē anubhavyuṁ, kē mārā vālāthī mārī nānī takalīpha nā jīravāya chē

pyāra chē ēnā haiyāmāṁ ēṭalō kē anubhavathī ja ēnē pamāya chē

āvē jyāṁ takalīpha bharī pala, tyāṁ prēma tārō prabhu kōī paṇa rūpamāṁ pragaṭa thaī jāya chē

kōīpaṇa svarūpē tuṁ āvīnē, mārī takalīphō badhī harī jāya chē

prabhu huṁ bhūluṁ kē yāda karuṁ, tuṁ tāruṁ kārya karatō jāya chē

tārā haiyānī viśālatā nē śuṁ varṇavī, kē aṁtē harapalē anubhava pamāya chē

tārā pyāra āgala prabhu mārō pyāra jhūkī jāya chē

mānuṁ kē nā mānuṁ ābhāra huṁ, rāha jōyā vagara badhuṁ karatō jāya chē

karatō nathī carcā ē pyāranī ē tō, basa pyāra nē pyāra karatō jāya chē

nā juē ē kāṁī, miṭāvī saghalā bhēdabhāva, ē prita nibhāvatō jāya chē