View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 947 | Date: 26-Aug-19941994-08-26ભૂલીને યાદ કરું છું ક્યારેક તને રે પ્રભુhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhuline-yada-karum-chhum-kyareka-tane-re-prabhuભૂલીને યાદ કરું છું ક્યારેક તને રે પ્રભુ,

તો ક્યારેક યાદ કરીને ભૂલી જાઉં છું

આવીને પાસે તારી ક્યારેક દૂર રહું છું પ્રભુ,

તો ક્યારેક દૂર રહીને પણ પાસ તારી આવી જાઉં છું

ક્યારેક હસીને રડવા હું લાગી જાઉં છું,

તો ક્યારેક રડીને હસવા હું લાગી જાઉં છું

ક્યારેક યાદમાં ફરિયાદ કરું છું પ્રભુ,

તો ક્યારેક ફરિયાદમાં યાદ કરતો જાઉં છું

ભૂલીને યાદ કરું છું ક્યારેક તને રે પ્રભુ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂલીને યાદ કરું છું ક્યારેક તને રે પ્રભુ,

તો ક્યારેક યાદ કરીને ભૂલી જાઉં છું

આવીને પાસે તારી ક્યારેક દૂર રહું છું પ્રભુ,

તો ક્યારેક દૂર રહીને પણ પાસ તારી આવી જાઉં છું

ક્યારેક હસીને રડવા હું લાગી જાઉં છું,

તો ક્યારેક રડીને હસવા હું લાગી જાઉં છું

ક્યારેક યાદમાં ફરિયાદ કરું છું પ્રભુ,

તો ક્યારેક ફરિયાદમાં યાદ કરતો જાઉં છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūlīnē yāda karuṁ chuṁ kyārēka tanē rē prabhu,

tō kyārēka yāda karīnē bhūlī jāuṁ chuṁ

āvīnē pāsē tārī kyārēka dūra rahuṁ chuṁ prabhu,

tō kyārēka dūra rahīnē paṇa pāsa tārī āvī jāuṁ chuṁ

kyārēka hasīnē raḍavā huṁ lāgī jāuṁ chuṁ,

tō kyārēka raḍīnē hasavā huṁ lāgī jāuṁ chuṁ

kyārēka yādamāṁ phariyāda karuṁ chuṁ prabhu,

tō kyārēka phariyādamāṁ yāda karatō jāuṁ chuṁ