View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 948 | Date: 26-Aug-19941994-08-26હે કરૂણાનિધાન કરી કરૂણા, આજ દૂર કરો મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચારhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-karunanidhana-kari-karuna-aja-dura-karo-mara-khota-khyala-ne-khotaહે કરૂણાનિધાન કરી કરૂણા, આજ દૂર કરો મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચાર

કરો કૃપા આજ મુજ પર એવી, દૂર કરો દિલમાંથી ખોટા ભાવો ને ખોટા રે ખ્યાલ

વિકારોથી સતાવેલા આ મારા હૈયાને, પ્રભુ આપો શાંતિ ભર્યો રે વિસામો

દૂર કરો, દૂર કરો, નાશ કરો વિકારોનો રે પ્રભુ, નાશ કરો નરજીની માયાનો આજ

કહું શું, કહું બીજું તમને રે નાથ, અંતર્યામી છો તમે, જાણો છો બધું રે નાથ

મારા હૈયા પર પ્રભુ કરો, પ્રેમભર્યા અમીરસનો વરસાદ તો આજ

હે પરમેશ્વર, હે પરમકૃપાળુ મારા વાલા, મારા નાથ આપો મને વિશુદ્ધ જ્ઞાન

આપો સમતોલતા જીવનમાં, મને કરો દૂર મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચાર

અહંકાર ને દૂર કરો, કરો દૂર કામ વાસનાને, આપો મને વિશુદ્ધ વિચાર

કરું સ્મરણ તારું હરપળે, કરું સ્મરણ તારું ક્ષણેક્ષણે, આશીર્વાદ મને એવા આપો

હે કરૂણાનિધાન કરી કરૂણા, આજ દૂર કરો મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે કરૂણાનિધાન કરી કરૂણા, આજ દૂર કરો મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચાર

કરો કૃપા આજ મુજ પર એવી, દૂર કરો દિલમાંથી ખોટા ભાવો ને ખોટા રે ખ્યાલ

વિકારોથી સતાવેલા આ મારા હૈયાને, પ્રભુ આપો શાંતિ ભર્યો રે વિસામો

દૂર કરો, દૂર કરો, નાશ કરો વિકારોનો રે પ્રભુ, નાશ કરો નરજીની માયાનો આજ

કહું શું, કહું બીજું તમને રે નાથ, અંતર્યામી છો તમે, જાણો છો બધું રે નાથ

મારા હૈયા પર પ્રભુ કરો, પ્રેમભર્યા અમીરસનો વરસાદ તો આજ

હે પરમેશ્વર, હે પરમકૃપાળુ મારા વાલા, મારા નાથ આપો મને વિશુદ્ધ જ્ઞાન

આપો સમતોલતા જીવનમાં, મને કરો દૂર મારા ખોટા ખ્યાલ ને ખોટા વિચાર

અહંકાર ને દૂર કરો, કરો દૂર કામ વાસનાને, આપો મને વિશુદ્ધ વિચાર

કરું સ્મરણ તારું હરપળે, કરું સ્મરણ તારું ક્ષણેક્ષણે, આશીર્વાદ મને એવા આપો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē karūṇānidhāna karī karūṇā, āja dūra karō mārā khōṭā khyāla nē khōṭā vicāra

karō kr̥pā āja muja para ēvī, dūra karō dilamāṁthī khōṭā bhāvō nē khōṭā rē khyāla

vikārōthī satāvēlā ā mārā haiyānē, prabhu āpō śāṁti bharyō rē visāmō

dūra karō, dūra karō, nāśa karō vikārōnō rē prabhu, nāśa karō narajīnī māyānō āja

kahuṁ śuṁ, kahuṁ bījuṁ tamanē rē nātha, aṁtaryāmī chō tamē, jāṇō chō badhuṁ rē nātha

mārā haiyā para prabhu karō, prēmabharyā amīrasanō varasāda tō āja

hē paramēśvara, hē paramakr̥pālu mārā vālā, mārā nātha āpō manē viśuddha jñāna

āpō samatōlatā jīvanamāṁ, manē karō dūra mārā khōṭā khyāla nē khōṭā vicāra

ahaṁkāra nē dūra karō, karō dūra kāma vāsanānē, āpō manē viśuddha vicāra

karuṁ smaraṇa tāruṁ harapalē, karuṁ smaraṇa tāruṁ kṣaṇēkṣaṇē, āśīrvāda manē ēvā āpō