View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1672 | Date: 10-Aug-19961996-08-10છે બધું બસમાં મારા રે, તોય મારાથી ના કાંઈ થાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhe-badhum-basamam-mara-re-toya-marathi-na-kami-thaya-chheછે બધું બસમાં મારા રે, તોય મારાથી ના કાંઈ થાય છે

ગણું એને કમજોરી કે પછી, આ મારા ભાગ્યનો ખેલ છે

કર્મોની છે કૃપા આ કે પછી, બસ મારા ખોટા ખ્યાલ છે

સમજ નથી મારી, કે શું મને ના કાંઈ આમાં સમજાય છે

છે દોષ કોઈ મારો કે પછી, નવી કોઈ ભૂલ મારાથી થાય છે

હોવા છતાં પૂર્ણ શક્તિ મારામાં, મને અશક્તિનો અહેસાસ થાય છે

થાય છે જીવનમાં બધું કેમ ને શું, ના એની જાણ થાય છે

જીવનની બાજી છે હાથમાં મારા, જીતવી કેમ ના એ સમજાય છે

હારજીત છે રાહમાં ઘણી, ગણું કોને હાર કોને જીત, જ્યાં સાચી ના પહેચાન છે

આવીને બેસી ગયો છું પ્રભુ ચરણ પાસેં તારાં, એમાં જ મારો ઉધ્દાર છે

છે બધું બસમાં મારા રે, તોય મારાથી ના કાંઈ થાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છે બધું બસમાં મારા રે, તોય મારાથી ના કાંઈ થાય છે

ગણું એને કમજોરી કે પછી, આ મારા ભાગ્યનો ખેલ છે

કર્મોની છે કૃપા આ કે પછી, બસ મારા ખોટા ખ્યાલ છે

સમજ નથી મારી, કે શું મને ના કાંઈ આમાં સમજાય છે

છે દોષ કોઈ મારો કે પછી, નવી કોઈ ભૂલ મારાથી થાય છે

હોવા છતાં પૂર્ણ શક્તિ મારામાં, મને અશક્તિનો અહેસાસ થાય છે

થાય છે જીવનમાં બધું કેમ ને શું, ના એની જાણ થાય છે

જીવનની બાજી છે હાથમાં મારા, જીતવી કેમ ના એ સમજાય છે

હારજીત છે રાહમાં ઘણી, ગણું કોને હાર કોને જીત, જ્યાં સાચી ના પહેચાન છે

આવીને બેસી ગયો છું પ્રભુ ચરણ પાસેં તારાં, એમાં જ મારો ઉધ્દાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chē badhuṁ basamāṁ mārā rē, tōya mārāthī nā kāṁī thāya chē

gaṇuṁ ēnē kamajōrī kē pachī, ā mārā bhāgyanō khēla chē

karmōnī chē kr̥pā ā kē pachī, basa mārā khōṭā khyāla chē

samaja nathī mārī, kē śuṁ manē nā kāṁī āmāṁ samajāya chē

chē dōṣa kōī mārō kē pachī, navī kōī bhūla mārāthī thāya chē

hōvā chatāṁ pūrṇa śakti mārāmāṁ, manē aśaktinō ahēsāsa thāya chē

thāya chē jīvanamāṁ badhuṁ kēma nē śuṁ, nā ēnī jāṇa thāya chē

jīvananī bājī chē hāthamāṁ mārā, jītavī kēma nā ē samajāya chē

hārajīta chē rāhamāṁ ghaṇī, gaṇuṁ kōnē hāra kōnē jīta, jyāṁ sācī nā pahēcāna chē

āvīnē bēsī gayō chuṁ prabhu caraṇa pāsēṁ tārāṁ, ēmāṁ ja mārō udhdāra chē