View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2553 | Date: 06-Aug-19981998-08-06ચિંતા કરી કરીને હું કંટાળી ગયો છું, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chinta-kari-karine-hum-kantali-gayo-chhum-mane-shantithi-jivata-shikhavadoચિંતા કરી કરીને હું કંટાળી ગયો છું, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડો

ભૂલી ગયો છું ભાન હું ખોટી ચિંતામાં, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડો

કરું છું શા માટે હું જીવનમાં ચિંતા, ખબર એ નથી પણ ચિંતાથી મુક્તિ આપો

પ્રભુ કરું છું હાથ જોડીને તને આ વિનંતી, કે સઘળી ચિંતા મારી મિટાવો

કારણ વગરના કારણ ગોતી કરતો રહ્યો હું ચિંતા, મારી ચિંતા તમે મિટાવો

પ્રભુ એક છે આશ તારી મને, મારા વિચારો ને ભાવોથી બચાવો

નથી મજબૂર છતા છું મજબૂર, મજબૂરીભર્યા ભાવ દિલમાંથી મિટાવો

ચાહું છું પ્રભુ સ્મરણ તારુ હરપળ, નામ તમારું લેતા મને શીખવાડો

ખોવાઈ ના જાઊ હું જીવનમાં તમને છોડીને ક્યાંક મારા મનને એ સમજાવો

પ્રભુ જીવનમાં મને તમે ચિંતાથી, મુક્ત રહેવાનું શીખવડો

ચિંતા કરી કરીને હું કંટાળી ગયો છું, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ચિંતા કરી કરીને હું કંટાળી ગયો છું, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડો

ભૂલી ગયો છું ભાન હું ખોટી ચિંતામાં, મને શાંતિથી જીવતા શીખવાડો

કરું છું શા માટે હું જીવનમાં ચિંતા, ખબર એ નથી પણ ચિંતાથી મુક્તિ આપો

પ્રભુ કરું છું હાથ જોડીને તને આ વિનંતી, કે સઘળી ચિંતા મારી મિટાવો

કારણ વગરના કારણ ગોતી કરતો રહ્યો હું ચિંતા, મારી ચિંતા તમે મિટાવો

પ્રભુ એક છે આશ તારી મને, મારા વિચારો ને ભાવોથી બચાવો

નથી મજબૂર છતા છું મજબૂર, મજબૂરીભર્યા ભાવ દિલમાંથી મિટાવો

ચાહું છું પ્રભુ સ્મરણ તારુ હરપળ, નામ તમારું લેતા મને શીખવાડો

ખોવાઈ ના જાઊ હું જીવનમાં તમને છોડીને ક્યાંક મારા મનને એ સમજાવો

પ્રભુ જીવનમાં મને તમે ચિંતાથી, મુક્ત રહેવાનું શીખવડો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ciṁtā karī karīnē huṁ kaṁṭālī gayō chuṁ, manē śāṁtithī jīvatā śīkhavāḍō

bhūlī gayō chuṁ bhāna huṁ khōṭī ciṁtāmāṁ, manē śāṁtithī jīvatā śīkhavāḍō

karuṁ chuṁ śā māṭē huṁ jīvanamāṁ ciṁtā, khabara ē nathī paṇa ciṁtāthī mukti āpō

prabhu karuṁ chuṁ hātha jōḍīnē tanē ā vinaṁtī, kē saghalī ciṁtā mārī miṭāvō

kāraṇa vagaranā kāraṇa gōtī karatō rahyō huṁ ciṁtā, mārī ciṁtā tamē miṭāvō

prabhu ēka chē āśa tārī manē, mārā vicārō nē bhāvōthī bacāvō

nathī majabūra chatā chuṁ majabūra, majabūrībharyā bhāva dilamāṁthī miṭāvō

cāhuṁ chuṁ prabhu smaraṇa tāru harapala, nāma tamāruṁ lētā manē śīkhavāḍō

khōvāī nā jāū huṁ jīvanamāṁ tamanē chōḍīnē kyāṁka mārā mananē ē samajāvō

prabhu jīvanamāṁ manē tamē ciṁtāthī, mukta rahēvānuṁ śīkhavaḍō