View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2554 | Date: 06-Aug-19981998-08-06સમજી શકું તને સદાય સાચી રીતે ને સારી રીતે, સમજણ સદાય માગું છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=samaji-shakum-tane-sadaya-sachi-rite-ne-sari-rite-samajana-sadaya-magumસમજી શકું તને સદાય સાચી રીતે ને સારી રીતે, સમજણ સદાય માગું છું

ન જગાવું શંકા કદીય તારામાં પ્રભુ, વિશ્વાસ હું એટલો માગું છું

સંજોગોવશ થઇને ના કરું કોઈ ફરિયાદ, પ્રભુ યાદ તારી મારામાં સમાવવા માગું છું

ભૂલીને દુઃખદર્દ સઘળા સદા, રહું તારા ધ્યાનમાં, શક્તિ એટલી માંગું છું

ના કરું સમય બરબાદ હું જીવનમાં, ખોટા વિચારોમાં ખોવાઇને વિચાર સદા તારા માગું છું

કરી નજદીકીની વાત કેમ કહું, દિલમાં સતત સ્મરણ તારું માગું છું

મિટાવીને ખુદને થઇ શકું એક તારામાં, વિશુદ્ધતા એટલી હું માગું છું

પ્રભુ કરતો રહું પ્યાર તને હરપળ ને હરક્ષણ, પ્યાર એવો હું માગું છું

પ્રભુ આપવાનું મન થાય જ્યારે તને, આપી દેજે એ આશીર્વાદ ના બીજું કાંઈ માગું છું

ભૂલીને બધી નારાજગી હરપળ, હું રાજી રેવા માગું છું

સમજી શકું તને સદાય સાચી રીતે ને સારી રીતે, સમજણ સદાય માગું છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સમજી શકું તને સદાય સાચી રીતે ને સારી રીતે, સમજણ સદાય માગું છું

ન જગાવું શંકા કદીય તારામાં પ્રભુ, વિશ્વાસ હું એટલો માગું છું

સંજોગોવશ થઇને ના કરું કોઈ ફરિયાદ, પ્રભુ યાદ તારી મારામાં સમાવવા માગું છું

ભૂલીને દુઃખદર્દ સઘળા સદા, રહું તારા ધ્યાનમાં, શક્તિ એટલી માંગું છું

ના કરું સમય બરબાદ હું જીવનમાં, ખોટા વિચારોમાં ખોવાઇને વિચાર સદા તારા માગું છું

કરી નજદીકીની વાત કેમ કહું, દિલમાં સતત સ્મરણ તારું માગું છું

મિટાવીને ખુદને થઇ શકું એક તારામાં, વિશુદ્ધતા એટલી હું માગું છું

પ્રભુ કરતો રહું પ્યાર તને હરપળ ને હરક્ષણ, પ્યાર એવો હું માગું છું

પ્રભુ આપવાનું મન થાય જ્યારે તને, આપી દેજે એ આશીર્વાદ ના બીજું કાંઈ માગું છું

ભૂલીને બધી નારાજગી હરપળ, હું રાજી રેવા માગું છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


samajī śakuṁ tanē sadāya sācī rītē nē sārī rītē, samajaṇa sadāya māguṁ chuṁ

na jagāvuṁ śaṁkā kadīya tārāmāṁ prabhu, viśvāsa huṁ ēṭalō māguṁ chuṁ

saṁjōgōvaśa thainē nā karuṁ kōī phariyāda, prabhu yāda tārī mārāmāṁ samāvavā māguṁ chuṁ

bhūlīnē duḥkhadarda saghalā sadā, rahuṁ tārā dhyānamāṁ, śakti ēṭalī māṁguṁ chuṁ

nā karuṁ samaya barabāda huṁ jīvanamāṁ, khōṭā vicārōmāṁ khōvāinē vicāra sadā tārā māguṁ chuṁ

karī najadīkīnī vāta kēma kahuṁ, dilamāṁ satata smaraṇa tāruṁ māguṁ chuṁ

miṭāvīnē khudanē thai śakuṁ ēka tārāmāṁ, viśuddhatā ēṭalī huṁ māguṁ chuṁ

prabhu karatō rahuṁ pyāra tanē harapala nē harakṣaṇa, pyāra ēvō huṁ māguṁ chuṁ

prabhu āpavānuṁ mana thāya jyārē tanē, āpī dējē ē āśīrvāda nā bījuṁ kāṁī māguṁ chuṁ

bhūlīnē badhī nārājagī harapala, huṁ rājī rēvā māguṁ chuṁ