View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1016 | Date: 12-Oct-19941994-10-12દુનિયાનો ક્રમ જે ચાલે છે, તે ચાલતો રહેવાનો જ છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=duniyano-krama-je-chale-chhe-te-chalato-rahevano-ja-chheદુનિયાનો ક્રમ જે ચાલે છે, તે ચાલતો રહેવાનો જ છે

તને ગમે કે ના ગમે, તારા ગમાઅણગમા પર ના એનો આધાર અટકવાનો છે

મરજી ચાલે છે જ્યાં માલિકની, ત્યાં તારી મરજી ના કાંઈ ચાલવાની છે

પ્રભુની બનાવેલી આ દુનિયામાં, જે જેમ ચાલે છે એ તેમ ચાલવાનું છે

તારી ખોટી આદતો ને બદલાવવાની તને જરૂર છે, તને ગમે કે ના ……..

છોડીને દુનિયાદારી, તને તારી જાતને ઓળખવાની છે

છે કોણ સારું ને કોણ ખરાબ, એ પારખવાનું ના તારું કામ છે

છે જે તારું કામ તને પારખવાનું, એ કેમ તું ભૂલી જાય છે

ગમાઅણગમાને લઈ લઈને, સંગ તું શાને ફરે છે

મળી છે જિંદગી તને જેના કાજે, કામ એ અધૂરું તારે પૂરું કરવાનું છે

દુનિયાનો ક્રમ જે ચાલે છે, તે ચાલતો રહેવાનો જ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દુનિયાનો ક્રમ જે ચાલે છે, તે ચાલતો રહેવાનો જ છે

તને ગમે કે ના ગમે, તારા ગમાઅણગમા પર ના એનો આધાર અટકવાનો છે

મરજી ચાલે છે જ્યાં માલિકની, ત્યાં તારી મરજી ના કાંઈ ચાલવાની છે

પ્રભુની બનાવેલી આ દુનિયામાં, જે જેમ ચાલે છે એ તેમ ચાલવાનું છે

તારી ખોટી આદતો ને બદલાવવાની તને જરૂર છે, તને ગમે કે ના ……..

છોડીને દુનિયાદારી, તને તારી જાતને ઓળખવાની છે

છે કોણ સારું ને કોણ ખરાબ, એ પારખવાનું ના તારું કામ છે

છે જે તારું કામ તને પારખવાનું, એ કેમ તું ભૂલી જાય છે

ગમાઅણગમાને લઈ લઈને, સંગ તું શાને ફરે છે

મળી છે જિંદગી તને જેના કાજે, કામ એ અધૂરું તારે પૂરું કરવાનું છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


duniyānō krama jē cālē chē, tē cālatō rahēvānō ja chē

tanē gamē kē nā gamē, tārā gamāaṇagamā para nā ēnō ādhāra aṭakavānō chē

marajī cālē chē jyāṁ mālikanī, tyāṁ tārī marajī nā kāṁī cālavānī chē

prabhunī banāvēlī ā duniyāmāṁ, jē jēma cālē chē ē tēma cālavānuṁ chē

tārī khōṭī ādatō nē badalāvavānī tanē jarūra chē, tanē gamē kē nā ……..

chōḍīnē duniyādārī, tanē tārī jātanē ōlakhavānī chē

chē kōṇa sāruṁ nē kōṇa kharāba, ē pārakhavānuṁ nā tāruṁ kāma chē

chē jē tāruṁ kāma tanē pārakhavānuṁ, ē kēma tuṁ bhūlī jāya chē

gamāaṇagamānē laī laīnē, saṁga tuṁ śānē pharē chē

malī chē jiṁdagī tanē jēnā kājē, kāma ē adhūruṁ tārē pūruṁ karavānuṁ chē