View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1011 | Date: 12-Oct-19941994-10-12દુર્ગુણોથી છું ભરેલો, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે પ્રભુ, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=durgunothi-chhum-bharelo-durguna-mara-dura-kari-de-prabhu-durguna-maraદુર્ગુણોથી છું ભરેલો, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે પ્રભુ, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે

તારી પાસે આવવા ચાહું, મને તું તારી પાસે બોલાવી લે

કરીને કૃપા પ્રભુ, મારા દુર્ગુણોને તું દૂર કરી દે

કરીને દુર્ગુણને દૂર, સદગુણોથી તું મને ભરી દે

વેરઝેર મિટાવી હૈયાના, પ્રેમ ને ભક્તિભાવ તું ભરી દે

અશાંતિભરી ક્ષણો દૂર કરી, હૈયામાં સાચી શાંતિ જગાવી દે

દુર્ગુણોથી છું ભરેલો પ્રભુ હું, અપનાવી મને તું સવારી લે

સજાવી દે મારા અંતરને તું, સદગુણના પુષ્પ ભેટ આપી દે

આપી દે એવા આશીર્વાદ હૈયામાં, નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ જગાવી દે

છે અંતિમ ઇચ્છા તારામાં સમાવવાની, એને તું પૂરી કરી દે

દુર્ગુણોથી છું ભરેલો, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે પ્રભુ, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દુર્ગુણોથી છું ભરેલો, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે પ્રભુ, દુર્ગુણ મારા દૂર કરી દે

તારી પાસે આવવા ચાહું, મને તું તારી પાસે બોલાવી લે

કરીને કૃપા પ્રભુ, મારા દુર્ગુણોને તું દૂર કરી દે

કરીને દુર્ગુણને દૂર, સદગુણોથી તું મને ભરી દે

વેરઝેર મિટાવી હૈયાના, પ્રેમ ને ભક્તિભાવ તું ભરી દે

અશાંતિભરી ક્ષણો દૂર કરી, હૈયામાં સાચી શાંતિ જગાવી દે

દુર્ગુણોથી છું ભરેલો પ્રભુ હું, અપનાવી મને તું સવારી લે

સજાવી દે મારા અંતરને તું, સદગુણના પુષ્પ ભેટ આપી દે

આપી દે એવા આશીર્વાદ હૈયામાં, નિઃસ્વાર્થ પ્રેમ જગાવી દે

છે અંતિમ ઇચ્છા તારામાં સમાવવાની, એને તું પૂરી કરી દે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


durguṇōthī chuṁ bharēlō, durguṇa mārā dūra karī dē prabhu, durguṇa mārā dūra karī dē

tārī pāsē āvavā cāhuṁ, manē tuṁ tārī pāsē bōlāvī lē

karīnē kr̥pā prabhu, mārā durguṇōnē tuṁ dūra karī dē

karīnē durguṇanē dūra, sadaguṇōthī tuṁ manē bharī dē

vērajhēra miṭāvī haiyānā, prēma nē bhaktibhāva tuṁ bharī dē

aśāṁtibharī kṣaṇō dūra karī, haiyāmāṁ sācī śāṁti jagāvī dē

durguṇōthī chuṁ bharēlō prabhu huṁ, apanāvī manē tuṁ savārī lē

sajāvī dē mārā aṁtaranē tuṁ, sadaguṇanā puṣpa bhēṭa āpī dē

āpī dē ēvā āśīrvāda haiyāmāṁ, niḥsvārtha prēma jagāvī dē

chē aṁtima icchā tārāmāṁ samāvavānī, ēnē tuṁ pūrī karī dē