View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 937 | Date: 22-Aug-19941994-08-22એક દિન એવો આવશે, જે ખુદ ને ખુદથી ચોરાવી ને લઈ જાશેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=eka-dina-evo-avashe-je-khuda-ne-khudathi-choravi-ne-lai-jasheએક દિન એવો આવશે, જે ખુદ ને ખુદથી ચોરાવી ને લઈ જાશે

નથી ખબર એ ક્યારે આવશે, એક દિન એવો આવશે

જિંદગીની સંગ બધા સંબંધ તો તોડાવી જાશે, એક દિન એવો આવશે

અન્યના તો શું દેહના સંબંધ, એ મિટાવી રે જાશે, એક દિન

સુખદુઃખ શું કે શાંતિ-અશાંતિ શું, દરેક ભાવોથી જે દૂર લઈ જાશે

આવશે જ્યારે એ કોઈ અજાણ્યે ઠેકાણે, લઈ જાશે, એક દિન એવો

આ જગતની શું, ખુદની હસ્તી મિટાવી એ જાશે, એક દિન એવો

રડાવશે કે હસાવશે નથી ખબર એની, સાથે એ તો લઈ જાશે

સ્વર્ગના દ્વાર કે નર્કની ગલીઓમાં એ ભટકાવશે, એક દિન

આવતા આવતા આવી જાશે, ખબર એની ના પડશે, એક દિન એવો

એક દિન એવો આવશે, જે ખુદ ને ખુદથી ચોરાવી ને લઈ જાશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
એક દિન એવો આવશે, જે ખુદ ને ખુદથી ચોરાવી ને લઈ જાશે

નથી ખબર એ ક્યારે આવશે, એક દિન એવો આવશે

જિંદગીની સંગ બધા સંબંધ તો તોડાવી જાશે, એક દિન એવો આવશે

અન્યના તો શું દેહના સંબંધ, એ મિટાવી રે જાશે, એક દિન

સુખદુઃખ શું કે શાંતિ-અશાંતિ શું, દરેક ભાવોથી જે દૂર લઈ જાશે

આવશે જ્યારે એ કોઈ અજાણ્યે ઠેકાણે, લઈ જાશે, એક દિન એવો

આ જગતની શું, ખુદની હસ્તી મિટાવી એ જાશે, એક દિન એવો

રડાવશે કે હસાવશે નથી ખબર એની, સાથે એ તો લઈ જાશે

સ્વર્ગના દ્વાર કે નર્કની ગલીઓમાં એ ભટકાવશે, એક દિન

આવતા આવતા આવી જાશે, ખબર એની ના પડશે, એક દિન એવો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ēka dina ēvō āvaśē, jē khuda nē khudathī cōrāvī nē laī jāśē

nathī khabara ē kyārē āvaśē, ēka dina ēvō āvaśē

jiṁdagīnī saṁga badhā saṁbaṁdha tō tōḍāvī jāśē, ēka dina ēvō āvaśē

anyanā tō śuṁ dēhanā saṁbaṁdha, ē miṭāvī rē jāśē, ēka dina

sukhaduḥkha śuṁ kē śāṁti-aśāṁti śuṁ, darēka bhāvōthī jē dūra laī jāśē

āvaśē jyārē ē kōī ajāṇyē ṭhēkāṇē, laī jāśē, ēka dina ēvō

ā jagatanī śuṁ, khudanī hastī miṭāvī ē jāśē, ēka dina ēvō

raḍāvaśē kē hasāvaśē nathī khabara ēnī, sāthē ē tō laī jāśē

svarganā dvāra kē narkanī galīōmāṁ ē bhaṭakāvaśē, ēka dina

āvatā āvatā āvī jāśē, khabara ēnī nā paḍaśē, ēka dina ēvō