View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2990 | Date: 07-Nov-19981998-11-07હૈયે જાગે પ્રેમ એને મંજિલ તું સમજી ના લેતોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=haiye-jage-prema-ene-manjila-tum-samaji-na-letoહૈયે જાગે પ્રેમ એને મંજિલ તું સમજી ના લેતો

શરૂઆત છે એ તો તારી, મંજિલ તરફ આગળ વધવાની એને મંજિલ…

પ્રેમની પરાકાષ્ઠા છે ત્યાં જ્યાં, પ્રેમને પ્રેમની મંજિલ મળી ગઈ

જાગે હૈયે પ્રેમ પામવાની ઉત્કંઠા, એ તો તારી શરૂઆત ગણાય

પ્રેમમય ઉત્કંઠા એટલે, પ્રેમની મંજિલ નહીં, પ્રગતીની નિશાની કહેવાય

કદમ કદમ વધે જ્યાં તારું, આગળ હૈયે લહેરો આનંદની ઉઠતી જાય

પ્રેમમય ઉત્કંઠા વધે જેમ જીવનમાં, હરિયાળી છવાતી જાય

ધીરે ધીરે હૈયાના ભાવો, એ સરહદ ને સર કરતા જાય

કરી છે સર કરવા જે તું મંજિલ, એ મંજિલ આખીર તને પહોચાડી જાય

જીવનમાં તારો પ્રેમ, તને પ્રેમમય બનાવી જાય, હૈયે જાગે પ્રેમ …

હૈયે જાગે પ્રેમ એને મંજિલ તું સમજી ના લેતો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હૈયે જાગે પ્રેમ એને મંજિલ તું સમજી ના લેતો

શરૂઆત છે એ તો તારી, મંજિલ તરફ આગળ વધવાની એને મંજિલ…

પ્રેમની પરાકાષ્ઠા છે ત્યાં જ્યાં, પ્રેમને પ્રેમની મંજિલ મળી ગઈ

જાગે હૈયે પ્રેમ પામવાની ઉત્કંઠા, એ તો તારી શરૂઆત ગણાય

પ્રેમમય ઉત્કંઠા એટલે, પ્રેમની મંજિલ નહીં, પ્રગતીની નિશાની કહેવાય

કદમ કદમ વધે જ્યાં તારું, આગળ હૈયે લહેરો આનંદની ઉઠતી જાય

પ્રેમમય ઉત્કંઠા વધે જેમ જીવનમાં, હરિયાળી છવાતી જાય

ધીરે ધીરે હૈયાના ભાવો, એ સરહદ ને સર કરતા જાય

કરી છે સર કરવા જે તું મંજિલ, એ મંજિલ આખીર તને પહોચાડી જાય

જીવનમાં તારો પ્રેમ, તને પ્રેમમય બનાવી જાય, હૈયે જાગે પ્રેમ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


haiyē jāgē prēma ēnē maṁjila tuṁ samajī nā lētō

śarūāta chē ē tō tārī, maṁjila tarapha āgala vadhavānī ēnē maṁjila…

prēmanī parākāṣṭhā chē tyāṁ jyāṁ, prēmanē prēmanī maṁjila malī gaī

jāgē haiyē prēma pāmavānī utkaṁṭhā, ē tō tārī śarūāta gaṇāya

prēmamaya utkaṁṭhā ēṭalē, prēmanī maṁjila nahīṁ, pragatīnī niśānī kahēvāya

kadama kadama vadhē jyāṁ tāruṁ, āgala haiyē lahērō ānaṁdanī uṭhatī jāya

prēmamaya utkaṁṭhā vadhē jēma jīvanamāṁ, hariyālī chavātī jāya

dhīrē dhīrē haiyānā bhāvō, ē sarahada nē sara karatā jāya

karī chē sara karavā jē tuṁ maṁjila, ē maṁjila ākhīra tanē pahōcāḍī jāya

jīvanamāṁ tārō prēma, tanē prēmamaya banāvī jāya, haiyē jāgē prēma …