View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2991 | Date: 07-Nov-19981998-11-07મળશે તારા સૂરમાં સૂર જ્યાં પ્રભુના, તો હૈયા એ સહુના હલાવી જાશેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=malashe-tara-suramam-sura-jyam-prabhuna-to-haiya-e-sahuna-halavi-jasheમળશે તારા સૂરમાં સૂર જ્યાં પ્રભુના, તો હૈયા એ સહુના હલાવી જાશે

બ્રહ્માંડમાં સર્વત્ર એ તો ફેલાઈ જાશે, કે આકાશ પાતાળને ભેદી જાશે

હૈયા પર સહુના મર્મ બની એ છવાઈ જાશે, દર્દ સહુના એ ભુલાવી જાશે

મુક્તિ શું છે ને શું નહીં, એનો અહેસાસ ગહેરો એ તને આપી જાશે

દિલ પર સહુના નશાની જેમ એ છવાઈ જાશે, મળશે તારા સૂરમાં …

કાં ક્રોધના અગ્નિથી દૂર જીવનમાં સહુને, આત્મીયતાનો અનુભવ અપાવી જાશે

રોમે રોમમાં તારા બંદગીનો નશો છવાઈ જાશે

થનગન વહેતું તારું એ સંગીત, કંઈક મોડ ને દિશા નવી આપી જાશે

કીર્તનમાં જ્યાં તન મન તારું જોડાશે, બદલાઈ તું એમાં આપોઆપ જાશે

આનંદની દુનિયામાં પ્રવેશ તારો, આપો આપ એમાં થઈ જાશે, મળશે તારા …

મળશે તારા સૂરમાં સૂર જ્યાં પ્રભુના, તો હૈયા એ સહુના હલાવી જાશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મળશે તારા સૂરમાં સૂર જ્યાં પ્રભુના, તો હૈયા એ સહુના હલાવી જાશે

બ્રહ્માંડમાં સર્વત્ર એ તો ફેલાઈ જાશે, કે આકાશ પાતાળને ભેદી જાશે

હૈયા પર સહુના મર્મ બની એ છવાઈ જાશે, દર્દ સહુના એ ભુલાવી જાશે

મુક્તિ શું છે ને શું નહીં, એનો અહેસાસ ગહેરો એ તને આપી જાશે

દિલ પર સહુના નશાની જેમ એ છવાઈ જાશે, મળશે તારા સૂરમાં …

કાં ક્રોધના અગ્નિથી દૂર જીવનમાં સહુને, આત્મીયતાનો અનુભવ અપાવી જાશે

રોમે રોમમાં તારા બંદગીનો નશો છવાઈ જાશે

થનગન વહેતું તારું એ સંગીત, કંઈક મોડ ને દિશા નવી આપી જાશે

કીર્તનમાં જ્યાં તન મન તારું જોડાશે, બદલાઈ તું એમાં આપોઆપ જાશે

આનંદની દુનિયામાં પ્રવેશ તારો, આપો આપ એમાં થઈ જાશે, મળશે તારા …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


malaśē tārā sūramāṁ sūra jyāṁ prabhunā, tō haiyā ē sahunā halāvī jāśē

brahmāṁḍamāṁ sarvatra ē tō phēlāī jāśē, kē ākāśa pātālanē bhēdī jāśē

haiyā para sahunā marma banī ē chavāī jāśē, darda sahunā ē bhulāvī jāśē

mukti śuṁ chē nē śuṁ nahīṁ, ēnō ahēsāsa gahērō ē tanē āpī jāśē

dila para sahunā naśānī jēma ē chavāī jāśē, malaśē tārā sūramāṁ …

kāṁ krōdhanā agnithī dūra jīvanamāṁ sahunē, ātmīyatānō anubhava apāvī jāśē

rōmē rōmamāṁ tārā baṁdagīnō naśō chavāī jāśē

thanagana vahētuṁ tāruṁ ē saṁgīta, kaṁīka mōḍa nē diśā navī āpī jāśē

kīrtanamāṁ jyāṁ tana mana tāruṁ jōḍāśē, badalāī tuṁ ēmāṁ āpōāpa jāśē

ānaṁdanī duniyāmāṁ pravēśa tārō, āpō āpa ēmāṁ thaī jāśē, malaśē tārā …