View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4659 | Date: 28-Oct-20172017-10-28હકીકતની હકીકત છે, એની તહેકીકાત તમે કરશો નહીંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hakikatani-hakikata-chhe-eni-tahekikata-tame-karasho-nahimહકીકતની હકીકત છે, એની તહેકીકાત તમે કરશો નહીં

વાત બિલકુલ સાચી કહું છું, એને ખોટી ગણશો નહીં

આવડતું નથી કાંઈ મને, ના કાંઈ સમજાય છે

ના જાણે છે કોઈ મને, ના કાંઈ ખબર પડે છે

સનાતન સત્ય છે આ, ના એમાં કાંઈ ખોટું છે

કૃપા તારી ઊતરે જ્યારે, સમજાવે તું જ્યારે

સમજાય ત્યારે, બાકી કાંઈ કહી ના શકાય છે

હકીકતની હકીકત છે, એની તહેકીકાત તમે કરશો નહીં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હકીકતની હકીકત છે, એની તહેકીકાત તમે કરશો નહીં

વાત બિલકુલ સાચી કહું છું, એને ખોટી ગણશો નહીં

આવડતું નથી કાંઈ મને, ના કાંઈ સમજાય છે

ના જાણે છે કોઈ મને, ના કાંઈ ખબર પડે છે

સનાતન સત્ય છે આ, ના એમાં કાંઈ ખોટું છે

કૃપા તારી ઊતરે જ્યારે, સમજાવે તું જ્યારે

સમજાય ત્યારે, બાકી કાંઈ કહી ના શકાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hakīkatanī hakīkata chē, ēnī tahēkīkāta tamē karaśō nahīṁ

vāta bilakula sācī kahuṁ chuṁ, ēnē khōṭī gaṇaśō nahīṁ

āvaḍatuṁ nathī kāṁī manē, nā kāṁī samajāya chē

nā jāṇē chē kōī manē, nā kāṁī khabara paḍē chē

sanātana satya chē ā, nā ēmāṁ kāṁī khōṭuṁ chē

kr̥pā tārī ūtarē jyārē, samajāvē tuṁ jyārē

samajāya tyārē, bākī kāṁī kahī nā śakāya chē