View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4660 | Date: 22-Dec-20172017-12-22હે 'મા' પ્રાર્થના આ મારી સ્વીકાર કરો, માડી પ્રાર્થના સ્વીકાર કરોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-ma-prarthana-a-mari-svikara-karo-madi-prarthana-svikara-karoહે 'મા' પ્રાર્થના આ મારી સ્વીકાર કરો, માડી પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

હૃદયને મારા તારા નામના ગુંજનથી ભરો, હે 'મા' પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

મનને તમારામય કરો હે જગતજનની, પ્રાર્થના આ સ્વીકાર કરો

તારા સંગીતથી સભર બને જીવન, તારા તાન ને તારા ગાન છેડો

હે જગતમાતા નાનકડી આ વિનંતી, મારી સ્વીકાર કરો

અબૂઝ ને અબુધ તારા નાના બાળને, તારી સૂઝથી ભરો

પણ સત્યના પ્રકાશથી જીવનના, સઘળા અંધકાર 'મા' દૂર કરો

હે ભવાની, હે જગદંબા, હે જગતજનની, વાત આ હૈયે ધરો

તારાં કાર્ય જે કરવાનાં છે, એને તમે જ પાર પાડો

તમારા ગીતગુંજનથી જીવનના બાગ ખિલાવો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

હે 'મા' પ્રાર્થના આ મારી સ્વીકાર કરો, માડી પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે 'મા' પ્રાર્થના આ મારી સ્વીકાર કરો, માડી પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

હૃદયને મારા તારા નામના ગુંજનથી ભરો, હે 'મા' પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો

મનને તમારામય કરો હે જગતજનની, પ્રાર્થના આ સ્વીકાર કરો

તારા સંગીતથી સભર બને જીવન, તારા તાન ને તારા ગાન છેડો

હે જગતમાતા નાનકડી આ વિનંતી, મારી સ્વીકાર કરો

અબૂઝ ને અબુધ તારા નાના બાળને, તારી સૂઝથી ભરો

પણ સત્યના પ્રકાશથી જીવનના, સઘળા અંધકાર 'મા' દૂર કરો

હે ભવાની, હે જગદંબા, હે જગતજનની, વાત આ હૈયે ધરો

તારાં કાર્ય જે કરવાનાં છે, એને તમે જ પાર પાડો

તમારા ગીતગુંજનથી જીવનના બાગ ખિલાવો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē 'mā' prārthanā ā mārī svīkāra karō, māḍī prārthanā svīkāra karō

hr̥dayanē mārā tārā nāmanā guṁjanathī bharō, hē 'mā' prārthanā svīkāra karō

mananē tamārāmaya karō hē jagatajananī, prārthanā ā svīkāra karō

tārā saṁgītathī sabhara banē jīvana, tārā tāna nē tārā gāna chēḍō

hē jagatamātā nānakaḍī ā vinaṁtī, mārī svīkāra karō

abūjha nē abudha tārā nānā bālanē, tārī sūjhathī bharō

paṇa satyanā prakāśathī jīvananā, saghalā aṁdhakāra 'mā' dūra karō

hē bhavānī, hē jagadaṁbā, hē jagatajananī, vāta ā haiyē dharō

tārāṁ kārya jē karavānāṁ chē, ēnē tamē ja pāra pāḍō

tamārā gītaguṁjanathī jīvananā bāga khilāvō, prārthanā svīkāra karō