View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4768 | Date: 05-Jan-20192019-01-05હર જીવનો આધાર તું, હર જીવનો શ્વાસ છે તુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hara-jivano-adhara-tum-hara-jivano-shvasa-chhe-tumહર જીવનો આધાર તું, હર જીવનો શ્વાસ છે તું

કોઈ જાણે કે ના જાણે કે કોઈ માને કે ના માને

હર ચેતનની ચેતના છે, પ્રભુ તું ને તું, પ્રભુ તું ને તું

દર્દ તું, દયા તું, પ્રેમ તું, પ્યાર તું, હર જીવની મંઝિલે મુકામ તું

શ્વાસો શ્વાસમાં રમનાર તું, ધડકનમાં ગુંજન ભરનાર છે તું

ૐ તું ઓ ઈશ્વર, મારા જીવનનું જોમ છે તું ને તું

કોને કહું કથની મારી તો, કથની ને કથન છે પ્રભુ તું ને તું

હર દીપમાં ઝળહળતો તું, હર ગીતમાં છે ગાતો તું ને તું

હર જીવનો આધાર તું, હર જીવનો શ્વાસ છે તું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હર જીવનો આધાર તું, હર જીવનો શ્વાસ છે તું

કોઈ જાણે કે ના જાણે કે કોઈ માને કે ના માને

હર ચેતનની ચેતના છે, પ્રભુ તું ને તું, પ્રભુ તું ને તું

દર્દ તું, દયા તું, પ્રેમ તું, પ્યાર તું, હર જીવની મંઝિલે મુકામ તું

શ્વાસો શ્વાસમાં રમનાર તું, ધડકનમાં ગુંજન ભરનાર છે તું

ૐ તું ઓ ઈશ્વર, મારા જીવનનું જોમ છે તું ને તું

કોને કહું કથની મારી તો, કથની ને કથન છે પ્રભુ તું ને તું

હર દીપમાં ઝળહળતો તું, હર ગીતમાં છે ગાતો તું ને તું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hara jīvanō ādhāra tuṁ, hara jīvanō śvāsa chē tuṁ

kōī jāṇē kē nā jāṇē kē kōī mānē kē nā mānē

hara cētananī cētanā chē, prabhu tuṁ nē tuṁ, prabhu tuṁ nē tuṁ

darda tuṁ, dayā tuṁ, prēma tuṁ, pyāra tuṁ, hara jīvanī maṁjhilē mukāma tuṁ

śvāsō śvāsamāṁ ramanāra tuṁ, dhaḍakanamāṁ guṁjana bharanāra chē tuṁ

oṁ tuṁ ō īśvara, mārā jīvananuṁ jōma chē tuṁ nē tuṁ

kōnē kahuṁ kathanī mārī tō, kathanī nē kathana chē prabhu tuṁ nē tuṁ

hara dīpamāṁ jhalahalatō tuṁ, hara gītamāṁ chē gātō tuṁ nē tuṁ