MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 31 | Date: 24-Aug-19921992-08-24હે મારા પ્રભુ, હે મારા શક્તિ દાતા, મને જીવન જીવતા શિખવાડજોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-mara-prabhu-he-mara-shakti-data-mane-jivana-jivata-shikhavadajoહે મારા પ્રભુ, હે મારા શક્તિ દાતા, મને જીવન જીવતા શિખવાડજો,

નથી જાણતી હું મારા આ જીવનની અનમોલતાને, ભાન મને એનું કરાવજો,

બાજી હોય મારા હાથમાં ત્યાં મને તો, યાદ અપાવજો મારા કર્તવ્યની,

ન સરકી જાય સમય મને ચકાસીને, માટે હે પ્રભુ

આપજો એવી સૂઝ મને, કે પાર પડું શાંતચિત્તે

સમયની ચકાસણીમાંથી અને તારી કસોટીથી

હે મારા પ્રભુ, હે મારા શક્તિ દાતા, મને જીવન જીવતા શિખવાડજો
View Original
Increase Font Decrease Font
 
હે મારા પ્રભુ, હે મારા શક્તિ દાતા, મને જીવન જીવતા શિખવાડજો,

નથી જાણતી હું મારા આ જીવનની અનમોલતાને, ભાન મને એનું કરાવજો,

બાજી હોય મારા હાથમાં ત્યાં મને તો, યાદ અપાવજો મારા કર્તવ્યની,

ન સરકી જાય સમય મને ચકાસીને, માટે હે પ્રભુ

આપજો એવી સૂઝ મને, કે પાર પડું શાંતચિત્તે

સમયની ચકાસણીમાંથી અને તારી કસોટીથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē mārā prabhu, hē mārā śakti dātā, manē jīvana jīvatā śikhavāḍajō,

nathī jāṇatī huṁ mārā ā jīvananī anamōlatānē, bhāna manē ēnuṁ karāvajō,

bājī hōya mārā hāthamāṁ tyāṁ manē tō, yāda apāvajō mārā kartavyanī,

na sarakī jāya samaya manē cakāsīnē, māṭē hē prabhu

āpajō ēvī sūjha manē, kē pāra paḍuṁ śāṁtacittē

samayanī cakāsaṇīmāṁthī anē tārī kasōṭīthī