View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 72 | Date: 31-Aug-19921992-08-31હે મારા પ્રભુ તું આપ દર્શન મને આજhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-mara-prabhu-tum-apa-darshana-mane-ajaહે મારા પ્રભુ તું આપ દર્શન મને આજ,

ન માગું બીજું તારી પાસે આજ,

બસ એટલી જ છે આશ, કે અનુભવ તારી ઝાંખી,

છે જ્યાં ભક્તિભાવનો સંગમ છે ત્યાં તારો વાસ રે,

પ્રભુ, હે મારા વાલા તું આપ મને આજ દર્શન,

અગને બળે છે હૈયો વિહરના તાપમાં,સળગ્યા કરું છું પ્રભુ,

તારી આંખનો અમીરસ છલકાવી શાંત કર મને આજ રે,

હે મારા વાલા દર્શન તું આપ મને આજ રે

હે મારા પ્રભુ તું આપ દર્શન મને આજ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે મારા પ્રભુ તું આપ દર્શન મને આજ,

ન માગું બીજું તારી પાસે આજ,

બસ એટલી જ છે આશ, કે અનુભવ તારી ઝાંખી,

છે જ્યાં ભક્તિભાવનો સંગમ છે ત્યાં તારો વાસ રે,

પ્રભુ, હે મારા વાલા તું આપ મને આજ દર્શન,

અગને બળે છે હૈયો વિહરના તાપમાં,સળગ્યા કરું છું પ્રભુ,

તારી આંખનો અમીરસ છલકાવી શાંત કર મને આજ રે,

હે મારા વાલા દર્શન તું આપ મને આજ રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē mārā prabhu tuṁ āpa darśana manē āja,

na māguṁ bījuṁ tārī pāsē āja,

basa ēṭalī ja chē āśa, kē anubhava tārī jhāṁkhī,

chē jyāṁ bhaktibhāvanō saṁgama chē tyāṁ tārō vāsa rē,

prabhu, hē mārā vālā tuṁ āpa manē āja darśana,

aganē balē chē haiyō viharanā tāpamāṁ,salagyā karuṁ chuṁ prabhu,

tārī āṁkhanō amīrasa chalakāvī śāṁta kara manē āja rē,

hē mārā vālā darśana tuṁ āpa manē āja rē