View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4638 | Date: 04-Jul-20172017-07-04હે સૃષ્ટિના રચયિતા, હે સૃષ્ટિના આધાર, હે સૃષ્ટિને ચલાવનારhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=he-srishtina-rachayita-he-srishtina-adhara-he-srishtine-chalavanaraહે સૃષ્ટિના રચયિતા, હે સૃષ્ટિના આધાર, હે સૃષ્ટિને ચલાવનાર

શમન કરો, શમન કરો, અમારી સવળી વૃત્તિઓનું તુજમાં શમન કરો

જન્મોજન્મથી ચાલી આવી આ લંગાર, બસ હવે એનો અંત કરો

ઉદ્ભવ્યું છે બધું જ તમારામાંથી, તમારામાં જ અંત એનો કરો

કર્યું દમન અમે ઘણું જીવનમાં, એના જ કારણે રહ્યા ભટકતા

સમજ્યા તો ઘણું ઘણું, પણ શું સમજ્યા એ જ ના સમજ્યા

છો આદેશ્વર તમે ને છો પૂર્ણેશ્વર તમે, ને તમે તો બધું સમન કરો

ભટકતા તન ને ભટકતા મનને ક્યાંથી મળશે શાંતિ પ્રભુ

તમારા સાંનિધ્ય વગર અંત ના આવશે, કે તમારામાં બધું શમન કરો

અનંત સૃષ્ટિના રચચિતા અનંત નાથ, આ અસ્તિત્વનો અંત કરો ...

હે સૃષ્ટિના રચયિતા, હે સૃષ્ટિના આધાર, હે સૃષ્ટિને ચલાવનાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હે સૃષ્ટિના રચયિતા, હે સૃષ્ટિના આધાર, હે સૃષ્ટિને ચલાવનાર

શમન કરો, શમન કરો, અમારી સવળી વૃત્તિઓનું તુજમાં શમન કરો

જન્મોજન્મથી ચાલી આવી આ લંગાર, બસ હવે એનો અંત કરો

ઉદ્ભવ્યું છે બધું જ તમારામાંથી, તમારામાં જ અંત એનો કરો

કર્યું દમન અમે ઘણું જીવનમાં, એના જ કારણે રહ્યા ભટકતા

સમજ્યા તો ઘણું ઘણું, પણ શું સમજ્યા એ જ ના સમજ્યા

છો આદેશ્વર તમે ને છો પૂર્ણેશ્વર તમે, ને તમે તો બધું સમન કરો

ભટકતા તન ને ભટકતા મનને ક્યાંથી મળશે શાંતિ પ્રભુ

તમારા સાંનિધ્ય વગર અંત ના આવશે, કે તમારામાં બધું શમન કરો

અનંત સૃષ્ટિના રચચિતા અનંત નાથ, આ અસ્તિત્વનો અંત કરો ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hē sr̥ṣṭinā racayitā, hē sr̥ṣṭinā ādhāra, hē sr̥ṣṭinē calāvanāra

śamana karō, śamana karō, amārī savalī vr̥ttiōnuṁ tujamāṁ śamana karō

janmōjanmathī cālī āvī ā laṁgāra, basa havē ēnō aṁta karō

udbhavyuṁ chē badhuṁ ja tamārāmāṁthī, tamārāmāṁ ja aṁta ēnō karō

karyuṁ damana amē ghaṇuṁ jīvanamāṁ, ēnā ja kāraṇē rahyā bhaṭakatā

samajyā tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, paṇa śuṁ samajyā ē ja nā samajyā

chō ādēśvara tamē nē chō pūrṇēśvara tamē, nē tamē tō badhuṁ samana karō

bhaṭakatā tana nē bhaṭakatā mananē kyāṁthī malaśē śāṁti prabhu

tamārā sāṁnidhya vagara aṁta nā āvaśē, kē tamārāmāṁ badhuṁ śamana karō

anaṁta sr̥ṣṭinā racacitā anaṁta nātha, ā astitvanō aṁta karō ...