View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 60 | Date: 29-Aug-19921992-08-29હું તો માગું મારા પ્રભુ પાસે બસ એટલુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hum-to-magum-mara-prabhu-pase-basa-etalumહું તો માગું મારા પ્રભુ પાસે બસ એટલું,

મળી છે મંજિલ મને તારા નામની,

એ મારા હાથમાંથી ન છટકી જાય,

યાત્રા શરૂ કરી દીધી છે,

રસ્તો એમાં ન ભુલાઈ જવાય, છે અજાણી ભોમકા,

મનડું મારું જોજે ક્યાંય ન અટવાય,

અરે સામે ને સામે રહેજે તું,

તને જોતાજોતા પાર કરીશ મારો ભવસમુદ્ર,

દૂર ના થતો નજરથી ક્ષણ માત્ર માટે,

તું રહેજે સાથે ને સાથે મારી,

આવીશ હું તારી સંગાથ

હું તો માગું મારા પ્રભુ પાસે બસ એટલું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હું તો માગું મારા પ્રભુ પાસે બસ એટલું,

મળી છે મંજિલ મને તારા નામની,

એ મારા હાથમાંથી ન છટકી જાય,

યાત્રા શરૂ કરી દીધી છે,

રસ્તો એમાં ન ભુલાઈ જવાય, છે અજાણી ભોમકા,

મનડું મારું જોજે ક્યાંય ન અટવાય,

અરે સામે ને સામે રહેજે તું,

તને જોતાજોતા પાર કરીશ મારો ભવસમુદ્ર,

દૂર ના થતો નજરથી ક્ષણ માત્ર માટે,

તું રહેજે સાથે ને સાથે મારી,

આવીશ હું તારી સંગાથ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


huṁ tō māguṁ mārā prabhu pāsē basa ēṭaluṁ,

malī chē maṁjila manē tārā nāmanī,

ē mārā hāthamāṁthī na chaṭakī jāya,

yātrā śarū karī dīdhī chē,

rastō ēmāṁ na bhulāī javāya, chē ajāṇī bhōmakā,

manaḍuṁ māruṁ jōjē kyāṁya na aṭavāya,

arē sāmē nē sāmē rahējē tuṁ,

tanē jōtājōtā pāra karīśa mārō bhavasamudra,

dūra nā thatō najarathī kṣaṇa mātra māṭē,

tuṁ rahējē sāthē nē sāthē mārī,

āvīśa huṁ tārī saṁgātha