View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 61 | Date: 29-Aug-19921992-08-29કૃપા તું એવી વરસાવજે, બની જાઉં તારામાં લીનhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kripa-tum-evi-varasavaje-bani-jaum-taramam-linaકૃપા તું એવી વરસાવજે, બની જાઉં તારામાં લીન,

ભાવ એવા આપજે, બની જાઉં તારામાં લીન,

ભક્તિ એવી આપજે, બની જાઉં તારામાં લીન

પ્રભુ શ્રદ્ધા એવી આપજે, ન રહે એમાં શંકાનું સ્થાન,

વિશ્વાસ એવો તો તું જગાડજે, કે બની શકું તારામય,

લીનતા એવી તું આપજે, કે ઓળખું મારા અત્માને,

આત્માની જાણ તું કરાવજે, તો મળશે પરમાત્મા જરૂર

કૃપા તું એવી વરસાવજે, બની જાઉં તારામાં લીન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કૃપા તું એવી વરસાવજે, બની જાઉં તારામાં લીન,

ભાવ એવા આપજે, બની જાઉં તારામાં લીન,

ભક્તિ એવી આપજે, બની જાઉં તારામાં લીન

પ્રભુ શ્રદ્ધા એવી આપજે, ન રહે એમાં શંકાનું સ્થાન,

વિશ્વાસ એવો તો તું જગાડજે, કે બની શકું તારામય,

લીનતા એવી તું આપજે, કે ઓળખું મારા અત્માને,

આત્માની જાણ તું કરાવજે, તો મળશે પરમાત્મા જરૂર



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kr̥pā tuṁ ēvī varasāvajē, banī jāuṁ tārāmāṁ līna,

bhāva ēvā āpajē, banī jāuṁ tārāmāṁ līna,

bhakti ēvī āpajē, banī jāuṁ tārāmāṁ līna

prabhu śraddhā ēvī āpajē, na rahē ēmāṁ śaṁkānuṁ sthāna,

viśvāsa ēvō tō tuṁ jagāḍajē, kē banī śakuṁ tārāmaya,

līnatā ēvī tuṁ āpajē, kē ōlakhuṁ mārā atmānē,

ātmānī jāṇa tuṁ karāvajē, tō malaśē paramātmā jarūra