View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2617 | Date: 01-Sep-19981998-09-01જન્મોની અધૂરી કહાની મારી પ્રભુ, કે કયા જન્મમાં પૂરી થવાનીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=janmoni-adhuri-kahani-mari-prabhu-ke-kaya-janmamam-puri-thavaniજન્મોની અધૂરી કહાની મારી પ્રભુ, કે કયા જન્મમાં પૂરી થવાની

પૂરી થાય એ તો આ જન્મમાં, છે ઇચ્છા મારી એને પૂરી કરવાની

પણ પૂરી કરવા એને છે જરૂર મને, કે ઉતરે મારા પર તારી મહેબાની

તારી મહેર વિના થઇ ના શકે પૂરી, જન્મો જન્મની આ કહાની

રહી અધુરી ને અધુરી સદાય, કે કરતો રહ્યો હું સદા મારી મનમાની

ના સાંભળ્યું કદી તારુ પ્રભુ, ના સમજવાની કરી મેં કોઈ તૈયારી

ના થયો અહેસાસ મને જન્મોનો, ના ખુદની ઔર ક્યારે મીટ મે માંડી

પામ્યો અહેસાસ તારી કૃપા, કે કરવી છે પુરી આ કહાની

છે યાદ થોડું ભૂલી ગયો છું ઘણું, વાત નથી આ કાંઈ લખવાની

તકલીફોનો અંદાજો મળ્યો છે મને ઘણો, કે કરવી છે પુરી મારે ખુદની કહાની

જન્મોની અધૂરી કહાની મારી પ્રભુ, કે કયા જન્મમાં પૂરી થવાની

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જન્મોની અધૂરી કહાની મારી પ્રભુ, કે કયા જન્મમાં પૂરી થવાની

પૂરી થાય એ તો આ જન્મમાં, છે ઇચ્છા મારી એને પૂરી કરવાની

પણ પૂરી કરવા એને છે જરૂર મને, કે ઉતરે મારા પર તારી મહેબાની

તારી મહેર વિના થઇ ના શકે પૂરી, જન્મો જન્મની આ કહાની

રહી અધુરી ને અધુરી સદાય, કે કરતો રહ્યો હું સદા મારી મનમાની

ના સાંભળ્યું કદી તારુ પ્રભુ, ના સમજવાની કરી મેં કોઈ તૈયારી

ના થયો અહેસાસ મને જન્મોનો, ના ખુદની ઔર ક્યારે મીટ મે માંડી

પામ્યો અહેસાસ તારી કૃપા, કે કરવી છે પુરી આ કહાની

છે યાદ થોડું ભૂલી ગયો છું ઘણું, વાત નથી આ કાંઈ લખવાની

તકલીફોનો અંદાજો મળ્યો છે મને ઘણો, કે કરવી છે પુરી મારે ખુદની કહાની



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


janmōnī adhūrī kahānī mārī prabhu, kē kayā janmamāṁ pūrī thavānī

pūrī thāya ē tō ā janmamāṁ, chē icchā mārī ēnē pūrī karavānī

paṇa pūrī karavā ēnē chē jarūra manē, kē utarē mārā para tārī mahēbānī

tārī mahēra vinā thai nā śakē pūrī, janmō janmanī ā kahānī

rahī adhurī nē adhurī sadāya, kē karatō rahyō huṁ sadā mārī manamānī

nā sāṁbhalyuṁ kadī tāru prabhu, nā samajavānī karī mēṁ kōī taiyārī

nā thayō ahēsāsa manē janmōnō, nā khudanī aura kyārē mīṭa mē māṁḍī

pāmyō ahēsāsa tārī kr̥pā, kē karavī chē purī ā kahānī

chē yāda thōḍuṁ bhūlī gayō chuṁ ghaṇuṁ, vāta nathī ā kāṁī lakhavānī

takalīphōnō aṁdājō malyō chē manē ghaṇō, kē karavī chē purī mārē khudanī kahānī