View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2618 | Date: 01-Sep-19981998-09-01ખૂબસૂરતીના ખરીદારોની કમી નથી જગમાં, પણ ખૂબસૂરતીને ખીલાવવાવાળો એ એક છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khubasuratina-kharidaroni-kami-nathi-jagamam-pana-khubasuratine-khilavavavaloખૂબસૂરતીના ખરીદારોની કમી નથી જગમાં, પણ ખૂબસૂરતીને ખીલાવવાવાળો એ એક છે

કોમળતાનો સંગ ચાહનારાઓની કમી નથી આ જગમાં, પણ કોમળતા જન્માવનારો એ એક છે

ભોગ ભોગવવાવાળાઓની કમી નથી આ જગમાં, પણ નિર્મળ યોગી તો એ એક જ છે

નષ્ટ કરવાવાળાઓ તો છે સહુ કોઈ અહિંયા, પણ સર્જન કરનાર તો એ એક જ છે

હરએક દિલમાં જાગે છે ખ્વાઈશો, એ ખ્વાઈશોને ખીલવનારો તો એ એક જ છે

દીવાનગીના ચાહનારાઓ તો છે બધા, આ જગમાં પણ દીવાનગીમાં ફના થનારો એ એક જ છે

લેવાવાળાઓ છે બધા તો આ જગમાં, પણ આપવાવાળો તો એ એક જ છે

ચાહતોના સૌદાગર છે અહીં સહુ કોઈ, પણ ચાહતમાં રાહત આપનારો તો એ એક જ છે

કરે છે સહુ કોઈ આ અહેસાસ, તોય કોણે કર્યા એ વિચાર, કે કોણ છે

જાણ્યું જેણે એને એણે કહ્યું કે છે એ મનનો મીત, તો કોઈએ કહ્યું એ છે ચિત્તનો ચોર છે

ખૂબસૂરતીના ખરીદારોની કમી નથી જગમાં, પણ ખૂબસૂરતીને ખીલાવવાવાળો એ એક છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખૂબસૂરતીના ખરીદારોની કમી નથી જગમાં, પણ ખૂબસૂરતીને ખીલાવવાવાળો એ એક છે

કોમળતાનો સંગ ચાહનારાઓની કમી નથી આ જગમાં, પણ કોમળતા જન્માવનારો એ એક છે

ભોગ ભોગવવાવાળાઓની કમી નથી આ જગમાં, પણ નિર્મળ યોગી તો એ એક જ છે

નષ્ટ કરવાવાળાઓ તો છે સહુ કોઈ અહિંયા, પણ સર્જન કરનાર તો એ એક જ છે

હરએક દિલમાં જાગે છે ખ્વાઈશો, એ ખ્વાઈશોને ખીલવનારો તો એ એક જ છે

દીવાનગીના ચાહનારાઓ તો છે બધા, આ જગમાં પણ દીવાનગીમાં ફના થનારો એ એક જ છે

લેવાવાળાઓ છે બધા તો આ જગમાં, પણ આપવાવાળો તો એ એક જ છે

ચાહતોના સૌદાગર છે અહીં સહુ કોઈ, પણ ચાહતમાં રાહત આપનારો તો એ એક જ છે

કરે છે સહુ કોઈ આ અહેસાસ, તોય કોણે કર્યા એ વિચાર, કે કોણ છે

જાણ્યું જેણે એને એણે કહ્યું કે છે એ મનનો મીત, તો કોઈએ કહ્યું એ છે ચિત્તનો ચોર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khūbasūratīnā kharīdārōnī kamī nathī jagamāṁ, paṇa khūbasūratīnē khīlāvavāvālō ē ēka chē

kōmalatānō saṁga cāhanārāōnī kamī nathī ā jagamāṁ, paṇa kōmalatā janmāvanārō ē ēka chē

bhōga bhōgavavāvālāōnī kamī nathī ā jagamāṁ, paṇa nirmala yōgī tō ē ēka ja chē

naṣṭa karavāvālāō tō chē sahu kōī ahiṁyā, paṇa sarjana karanāra tō ē ēka ja chē

haraēka dilamāṁ jāgē chē khvāīśō, ē khvāīśōnē khīlavanārō tō ē ēka ja chē

dīvānagīnā cāhanārāō tō chē badhā, ā jagamāṁ paṇa dīvānagīmāṁ phanā thanārō ē ēka ja chē

lēvāvālāō chē badhā tō ā jagamāṁ, paṇa āpavāvālō tō ē ēka ja chē

cāhatōnā saudāgara chē ahīṁ sahu kōī, paṇa cāhatamāṁ rāhata āpanārō tō ē ēka ja chē

karē chē sahu kōī ā ahēsāsa, tōya kōṇē karyā ē vicāra, kē kōṇa chē

jāṇyuṁ jēṇē ēnē ēṇē kahyuṁ kē chē ē mananō mīta, tō kōīē kahyuṁ ē chē cittanō cōra chē