View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4772 | Date: 12-Jan-20192019-01-12જરૂરી છે, જરૂરી છે, જીવન જીવવા કાજે અંતરની શાંતિ જરૂરી છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jaruri-chhe-jaruri-chhe-jivana-jivava-kaje-antarani-shanti-jaruri-chheજરૂરી છે, જરૂરી છે, જીવન જીવવા કાજે અંતરની શાંતિ જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, કાર્યને પાર પાડવા માટે મનની સ્થિરતા જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, આનંદમય જીવન કાજે હૈયાની હળવાશ જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, વૃત્તિના ક્ષય કાજે વૈરાગ્ય જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, હૈયાના ઉમંગ માટે પ્રેમ તો જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, દૃઢ સંકલ્પ મંઝિલે પહોંચવા માટે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, અંતરનું એકાંત સાધવું તો જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, આળસને હણવા સતત કાર્યશીલ રહેવું જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, ઊર્જા માટે આનંદ ને મસ્તીમાં ઝૂમવું જરૂરી છે

આ બધું પામવા માટે પ્રભુ, તારામાં રહેવું સતત જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, જીવન જીવવા કાજે અંતરની શાંતિ જરૂરી છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જરૂરી છે, જરૂરી છે, જીવન જીવવા કાજે અંતરની શાંતિ જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, કાર્યને પાર પાડવા માટે મનની સ્થિરતા જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, આનંદમય જીવન કાજે હૈયાની હળવાશ જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, વૃત્તિના ક્ષય કાજે વૈરાગ્ય જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, હૈયાના ઉમંગ માટે પ્રેમ તો જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, દૃઢ સંકલ્પ મંઝિલે પહોંચવા માટે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, અંતરનું એકાંત સાધવું તો જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, આળસને હણવા સતત કાર્યશીલ રહેવું જરૂરી છે

જરૂરી છે, જરૂરી છે, ઊર્જા માટે આનંદ ને મસ્તીમાં ઝૂમવું જરૂરી છે

આ બધું પામવા માટે પ્રભુ, તારામાં રહેવું સતત જરૂરી છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jarūrī chē, jarūrī chē, jīvana jīvavā kājē aṁtaranī śāṁti jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, kāryanē pāra pāḍavā māṭē mananī sthiratā jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, ānaṁdamaya jīvana kājē haiyānī halavāśa jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, vr̥ttinā kṣaya kājē vairāgya jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, haiyānā umaṁga māṭē prēma tō jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, dr̥ḍha saṁkalpa maṁjhilē pahōṁcavā māṭē

jarūrī chē, jarūrī chē, aṁtaranuṁ ēkāṁta sādhavuṁ tō jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, ālasanē haṇavā satata kāryaśīla rahēvuṁ jarūrī chē

jarūrī chē, jarūrī chē, ūrjā māṭē ānaṁda nē mastīmāṁ jhūmavuṁ jarūrī chē

ā badhuṁ pāmavā māṭē prabhu, tārāmāṁ rahēvuṁ satata jarūrī chē