View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4843 | Date: 19-Aug-20192019-08-19જેના દિલમાં ના પ્યાર છે, ના ઐતબાર છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jena-dilamam-na-pyara-chhe-na-aitabara-chheજેના દિલમાં ના પ્યાર છે, ના ઐતબાર છે

વિશ્વાસ જગાવવો તો જગાવવો કઈ રીતના

સમજનાં ના ખોલ્યાં જેણે દ્વાર છે

જેના દ્વાર પર અહંકારના પહરેદાર છે, જગાવવો ...

સ્વાર્થે સાધ્યા જેણે પોતાના સંસાર છે

નિઃસ્વાર્થના નામે જેણે ના આપ્યાં માન છે ...

જેના દિલમાં ના પ્યાર છે, ના ઐતબાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જેના દિલમાં ના પ્યાર છે, ના ઐતબાર છે

વિશ્વાસ જગાવવો તો જગાવવો કઈ રીતના

સમજનાં ના ખોલ્યાં જેણે દ્વાર છે

જેના દ્વાર પર અહંકારના પહરેદાર છે, જગાવવો ...

સ્વાર્થે સાધ્યા જેણે પોતાના સંસાર છે

નિઃસ્વાર્થના નામે જેણે ના આપ્યાં માન છે ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jēnā dilamāṁ nā pyāra chē, nā aitabāra chē

viśvāsa jagāvavō tō jagāvavō kaī rītanā

samajanāṁ nā khōlyāṁ jēṇē dvāra chē

jēnā dvāra para ahaṁkāranā paharēdāra chē, jagāvavō ...

svārthē sādhyā jēṇē pōtānā saṁsāra chē

niḥsvārthanā nāmē jēṇē nā āpyāṁ māna chē ...