View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4698 | Date: 28-Mar-20182018-03-28જીવનમાં જ્યાં તું અનુભવ આ કરતો ને કરતો રે જાશેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jivanamam-jyam-tum-anubhava-a-karato-ne-karato-re-jasheજીવનમાં જ્યાં તું અનુભવ આ કરતો ને કરતો રે જાશે

પળ નિરાંતની ત્યાં તું અનુભવશે, નિશ્ચિંત પળ ત્યાં અનુભવશે

કર્તા હર્તા ને ધર્તા પ્રભુ ને પ્રભુ તો છે આ જગમાં

ધીરે ધીરે જ્યાં તારી અંદર, આ સત્ય પ્રજ્વલિત થાશે

મટી જાશે સઘળા ભાર જીવનના, સઘળી ચિંતા ખતમ થાશે

હરપળ ને હરક્ષણ જ્યાં ખ્યાલોમાં ખ્યાલ આજ રહેશે

હૈયાના બધા ખેદ તારા, ત્યાં તો ખતમ થઈ જાશે

અનુભવે અનુભવે જ્યાં તારો અનુભવ સિદ્ધ થાશે

જીવનના સત્યનો સાર ત્યાં તો તને સમજાશે

આનંદના પ્રવાહને ત્યાં ના કોઈ રોકી શકશે

કાર્ય તારાં ત્યાં ના કોઈ અટકાવી શકશે - જીવનમાં જ્યાં તું...

જીવનમાં જ્યાં તું અનુભવ આ કરતો ને કરતો રે જાશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જીવનમાં જ્યાં તું અનુભવ આ કરતો ને કરતો રે જાશે

પળ નિરાંતની ત્યાં તું અનુભવશે, નિશ્ચિંત પળ ત્યાં અનુભવશે

કર્તા હર્તા ને ધર્તા પ્રભુ ને પ્રભુ તો છે આ જગમાં

ધીરે ધીરે જ્યાં તારી અંદર, આ સત્ય પ્રજ્વલિત થાશે

મટી જાશે સઘળા ભાર જીવનના, સઘળી ચિંતા ખતમ થાશે

હરપળ ને હરક્ષણ જ્યાં ખ્યાલોમાં ખ્યાલ આજ રહેશે

હૈયાના બધા ખેદ તારા, ત્યાં તો ખતમ થઈ જાશે

અનુભવે અનુભવે જ્યાં તારો અનુભવ સિદ્ધ થાશે

જીવનના સત્યનો સાર ત્યાં તો તને સમજાશે

આનંદના પ્રવાહને ત્યાં ના કોઈ રોકી શકશે

કાર્ય તારાં ત્યાં ના કોઈ અટકાવી શકશે - જીવનમાં જ્યાં તું...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ anubhava ā karatō nē karatō rē jāśē

pala nirāṁtanī tyāṁ tuṁ anubhavaśē, niściṁta pala tyāṁ anubhavaśē

kartā hartā nē dhartā prabhu nē prabhu tō chē ā jagamāṁ

dhīrē dhīrē jyāṁ tārī aṁdara, ā satya prajvalita thāśē

maṭī jāśē saghalā bhāra jīvananā, saghalī ciṁtā khatama thāśē

harapala nē harakṣaṇa jyāṁ khyālōmāṁ khyāla āja rahēśē

haiyānā badhā khēda tārā, tyāṁ tō khatama thaī jāśē

anubhavē anubhavē jyāṁ tārō anubhava siddha thāśē

jīvananā satyanō sāra tyāṁ tō tanē samajāśē

ānaṁdanā pravāhanē tyāṁ nā kōī rōkī śakaśē

kārya tārāṁ tyāṁ nā kōī aṭakāvī śakaśē - jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ...