View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4699 | Date: 28-Mar-20182018-03-28પ્રભુ તારી મહેકથી મહેકે જીવન મારું, તારી સુગંધથી રહે ભર્યું ભર્યુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tari-mahekathi-maheke-jivana-marum-tari-sugandhathi-rahe-bharyumપ્રભુ તારી મહેકથી મહેકે જીવન મારું, તારી સુગંધથી રહે ભર્યું ભર્યું

તારી મહેકતી યાદોથી રહે ગુલશન મારું, સદેવ ખીલતું ને ખીલતું

તારા અહેસાસથી રહે શ્વાસોની ગતિ, મારી રે ચાલુ

બાકી રહ્યું રે શું પછી જ્યાં પળપળ, તારા પ્રતિસાદ મળે અમને સદાય

ગીત ગુંજે એવાં મીઠાં એમાં, પ્રેમરસના તારા મળે પીવા રે પાન

હૃદયમાં રહે તારું ગુંજન ને ગાન, પ્રભુ મળી જાય ત્યાં બધું રે તમામ

આનંદની તારી ઊછળે લહેરો, ને મસ્તીમાં તારી રહીએ મસ્ત સદાય

તારી મહેર રહે સદા વરસતી, ને રહે અમ પર વહેતી એની અખંડ ધાર

જીવન જ્યાં આવી રીતે રે જીવાય, ત્યાં જીવન સાર્થક થઈ રે જાય

ના પડે જરૂર જીવનમાં ત્યાં કાંઈ રે બીજું, જ્યાં તારું સાંનિધ્ય મળે સદાય

પ્રભુ તારી મહેકથી મહેકે જીવન મારું, તારી સુગંધથી રહે ભર્યું ભર્યું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારી મહેકથી મહેકે જીવન મારું, તારી સુગંધથી રહે ભર્યું ભર્યું

તારી મહેકતી યાદોથી રહે ગુલશન મારું, સદેવ ખીલતું ને ખીલતું

તારા અહેસાસથી રહે શ્વાસોની ગતિ, મારી રે ચાલુ

બાકી રહ્યું રે શું પછી જ્યાં પળપળ, તારા પ્રતિસાદ મળે અમને સદાય

ગીત ગુંજે એવાં મીઠાં એમાં, પ્રેમરસના તારા મળે પીવા રે પાન

હૃદયમાં રહે તારું ગુંજન ને ગાન, પ્રભુ મળી જાય ત્યાં બધું રે તમામ

આનંદની તારી ઊછળે લહેરો, ને મસ્તીમાં તારી રહીએ મસ્ત સદાય

તારી મહેર રહે સદા વરસતી, ને રહે અમ પર વહેતી એની અખંડ ધાર

જીવન જ્યાં આવી રીતે રે જીવાય, ત્યાં જીવન સાર્થક થઈ રે જાય

ના પડે જરૂર જીવનમાં ત્યાં કાંઈ રે બીજું, જ્યાં તારું સાંનિધ્ય મળે સદાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārī mahēkathī mahēkē jīvana māruṁ, tārī sugaṁdhathī rahē bharyuṁ bharyuṁ

tārī mahēkatī yādōthī rahē gulaśana māruṁ, sadēva khīlatuṁ nē khīlatuṁ

tārā ahēsāsathī rahē śvāsōnī gati, mārī rē cālu

bākī rahyuṁ rē śuṁ pachī jyāṁ palapala, tārā pratisāda malē amanē sadāya

gīta guṁjē ēvāṁ mīṭhāṁ ēmāṁ, prēmarasanā tārā malē pīvā rē pāna

hr̥dayamāṁ rahē tāruṁ guṁjana nē gāna, prabhu malī jāya tyāṁ badhuṁ rē tamāma

ānaṁdanī tārī ūchalē lahērō, nē mastīmāṁ tārī rahīē masta sadāya

tārī mahēra rahē sadā varasatī, nē rahē ama para vahētī ēnī akhaṁḍa dhāra

jīvana jyāṁ āvī rītē rē jīvāya, tyāṁ jīvana sārthaka thaī rē jāya

nā paḍē jarūra jīvanamāṁ tyāṁ kāṁī rē bījuṁ, jyāṁ tāruṁ sāṁnidhya malē sadāya