View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4697 | Date: 25-Mar-20182018-03-25પરિભ્રમણ કરે છે જે તારું પ્રભુ, એનું જગનું ભ્રમણ મટે છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=paribhramana-kare-chhe-je-tarum-prabhu-enum-jaganum-bhramana-mate-chheપરિભ્રમણ કરે છે જે તારું પ્રભુ, એનું જગનું ભ્રમણ મટે છે

હૈયે વસે જ્યાં તારો વિશ્વાસ, ત્યાં ડર ના કોઈ રહે છે

સમજાય ને અનુભવાય સત્ય ત્યાં, અશાંતિ તો હટે છે

જીવન મહેકે જ્યાં તારા સ્મરણથી, ત્યાં લાલસા બધી મટે છે

જીવ ને શિવનું થાય મિલન ત્યાં, મટે જીવ ને શિવ તો રહે છે

પરબ્રહ્મ પરમાત્માનાં મળે જ્યાં સ્પંદન, પછી બાકી ના કાંઈ રહે છે

પરમ પ્રેમના રસ ચાખ્યા પછી, લાલસા આ દેહની ઘટે છે

જીવનમરણના ફેરા ખૂટે છે જ્યાં, મમત્વ તો બધું મટે છે

સનાતન સત્યના પાન કર્યા પછી, ના કાંઈ તો બચે છે

પરિભ્રમણ કરતાં તારું અંતર, ના કાંઈ તો બચે છે

પરિભ્રમણ કરે છે જે તારું પ્રભુ, એનું જગનું ભ્રમણ મટે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પરિભ્રમણ કરે છે જે તારું પ્રભુ, એનું જગનું ભ્રમણ મટે છે

હૈયે વસે જ્યાં તારો વિશ્વાસ, ત્યાં ડર ના કોઈ રહે છે

સમજાય ને અનુભવાય સત્ય ત્યાં, અશાંતિ તો હટે છે

જીવન મહેકે જ્યાં તારા સ્મરણથી, ત્યાં લાલસા બધી મટે છે

જીવ ને શિવનું થાય મિલન ત્યાં, મટે જીવ ને શિવ તો રહે છે

પરબ્રહ્મ પરમાત્માનાં મળે જ્યાં સ્પંદન, પછી બાકી ના કાંઈ રહે છે

પરમ પ્રેમના રસ ચાખ્યા પછી, લાલસા આ દેહની ઘટે છે

જીવનમરણના ફેરા ખૂટે છે જ્યાં, મમત્વ તો બધું મટે છે

સનાતન સત્યના પાન કર્યા પછી, ના કાંઈ તો બચે છે

પરિભ્રમણ કરતાં તારું અંતર, ના કાંઈ તો બચે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


paribhramaṇa karē chē jē tāruṁ prabhu, ēnuṁ jaganuṁ bhramaṇa maṭē chē

haiyē vasē jyāṁ tārō viśvāsa, tyāṁ ḍara nā kōī rahē chē

samajāya nē anubhavāya satya tyāṁ, aśāṁti tō haṭē chē

jīvana mahēkē jyāṁ tārā smaraṇathī, tyāṁ lālasā badhī maṭē chē

jīva nē śivanuṁ thāya milana tyāṁ, maṭē jīva nē śiva tō rahē chē

parabrahma paramātmānāṁ malē jyāṁ spaṁdana, pachī bākī nā kāṁī rahē chē

parama prēmanā rasa cākhyā pachī, lālasā ā dēhanī ghaṭē chē

jīvanamaraṇanā phērā khūṭē chē jyāṁ, mamatva tō badhuṁ maṭē chē

sanātana satyanā pāna karyā pachī, nā kāṁī tō bacē chē

paribhramaṇa karatāṁ tāruṁ aṁtara, nā kāṁī tō bacē chē