View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4087 | Date: 01-Apr-20012001-04-01જોઈને સંતોની આંખમાં કરુણા તો એવીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=joine-santoni-ankhamam-karuna-to-eviજોઈને સંતોની આંખમાં કરુણા તો એવી,

જાગ્યો વિચાર દિલમાં હશે એ આંખો પ્રભુ તારી રે કેવી કરુણાભરી.

જોયા રે કંઈક હસ્તો રે એવા, હતી એમાં મજબુતાઈ ભરી,

હશે હસ્ત મજબૂત, કેવા તારા, જોવા મળે એકવાર દૃષ્ટિ પડે મારી એકવાર કદી,

જોઈએ ગતિ જીવનમાં ઘણી ઘણી, દોડી આવે છે ક્યાંથી ને ક્યાંથી હર કોઈ,

તું આવે ક્યારે, કઈ દિશામાંથી, તારી ગતીની સમજણ અમને ના પડે,

ચોટ લાગે છે વાણીથી જીવનમાં કદી કદી,

અરે ચોટ પહોંચાડે જ્યારે તું સહુને, એ તારી અપરા વાણી છે કેવી,

દિલથી વહેતી પ્રેમની ધારા ઝીલીએ જ્યાં જીવનમાં, બનીએ તરબોળ એમાં એવો રે અમે.

દિલ અમને તરબોળ કરે છે, હશે કેવું હૈયું તારું.

જોઈને સંતોની આંખમાં કરુણા તો એવી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જોઈને સંતોની આંખમાં કરુણા તો એવી,

જાગ્યો વિચાર દિલમાં હશે એ આંખો પ્રભુ તારી રે કેવી કરુણાભરી.

જોયા રે કંઈક હસ્તો રે એવા, હતી એમાં મજબુતાઈ ભરી,

હશે હસ્ત મજબૂત, કેવા તારા, જોવા મળે એકવાર દૃષ્ટિ પડે મારી એકવાર કદી,

જોઈએ ગતિ જીવનમાં ઘણી ઘણી, દોડી આવે છે ક્યાંથી ને ક્યાંથી હર કોઈ,

તું આવે ક્યારે, કઈ દિશામાંથી, તારી ગતીની સમજણ અમને ના પડે,

ચોટ લાગે છે વાણીથી જીવનમાં કદી કદી,

અરે ચોટ પહોંચાડે જ્યારે તું સહુને, એ તારી અપરા વાણી છે કેવી,

દિલથી વહેતી પ્રેમની ધારા ઝીલીએ જ્યાં જીવનમાં, બનીએ તરબોળ એમાં એવો રે અમે.

દિલ અમને તરબોળ કરે છે, હશે કેવું હૈયું તારું.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jōīnē saṁtōnī āṁkhamāṁ karuṇā tō ēvī,

jāgyō vicāra dilamāṁ haśē ē āṁkhō prabhu tārī rē kēvī karuṇābharī.

jōyā rē kaṁīka hastō rē ēvā, hatī ēmāṁ majabutāī bharī,

haśē hasta majabūta, kēvā tārā, jōvā malē ēkavāra dr̥ṣṭi paḍē mārī ēkavāra kadī,

jōīē gati jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, dōḍī āvē chē kyāṁthī nē kyāṁthī hara kōī,

tuṁ āvē kyārē, kaī diśāmāṁthī, tārī gatīnī samajaṇa amanē nā paḍē,

cōṭa lāgē chē vāṇīthī jīvanamāṁ kadī kadī,

arē cōṭa pahōṁcāḍē jyārē tuṁ sahunē, ē tārī aparā vāṇī chē kēvī,

dilathī vahētī prēmanī dhārā jhīlīē jyāṁ jīvanamāṁ, banīē tarabōla ēmāṁ ēvō rē amē.

dila amanē tarabōla karē chē, haśē kēvuṁ haiyuṁ tāruṁ.