View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3345 | Date: 27-Mar-19991999-03-27કંઈક નાની વાતનું કરી વતેસર, શાને બુદ્ધિને તમે ડાઘ આવા લગાડયાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kamika-nani-vatanum-kari-vatesara-shane-buddhine-tame-dagha-ava-lagadayaકંઈક નાની વાતનું કરી વતેસર, શાને બુદ્ધિને તમે ડાઘ આવા લગાડયા

અરે ધરીશું જ્યાં પ્રેમથી પુષ્પો, અમે તમારા ચરણે

દિલ તમારું ત્યારે તમે, ખાલી કર્યા વિના નથી રહેવાના

પ્રેમ પામવા તમે પણ તલસી જાશો, કે એના વિના નથી રહેવાના

તો રહો છો ચૂપ તમે શાને, અમારાથી શું એ નથી કહેવાના

મૌન છે અતિપ્રિય તમને તો, કેમ શીખવાડયા શબ્દ ના ઘણા

હારી જાશો આખર તમે પ્રેમ પાસે અમારા, પછી નહીં ચાલે બહાના

લાગશે વાર જરૂર મનાવતા, પણ આખર તમે માનવાના

ખાત્રી છે એ તો એમને કે, વધારે તમે નથી ચૂપ રહી શકવાના

અમારા પ્યારના તમે પણ તો છો દિવાના, કે દિલ તમારું ત્યારે

કંઈક નાની વાતનું કરી વતેસર, શાને બુદ્ધિને તમે ડાઘ આવા લગાડયા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કંઈક નાની વાતનું કરી વતેસર, શાને બુદ્ધિને તમે ડાઘ આવા લગાડયા

અરે ધરીશું જ્યાં પ્રેમથી પુષ્પો, અમે તમારા ચરણે

દિલ તમારું ત્યારે તમે, ખાલી કર્યા વિના નથી રહેવાના

પ્રેમ પામવા તમે પણ તલસી જાશો, કે એના વિના નથી રહેવાના

તો રહો છો ચૂપ તમે શાને, અમારાથી શું એ નથી કહેવાના

મૌન છે અતિપ્રિય તમને તો, કેમ શીખવાડયા શબ્દ ના ઘણા

હારી જાશો આખર તમે પ્રેમ પાસે અમારા, પછી નહીં ચાલે બહાના

લાગશે વાર જરૂર મનાવતા, પણ આખર તમે માનવાના

ખાત્રી છે એ તો એમને કે, વધારે તમે નથી ચૂપ રહી શકવાના

અમારા પ્યારના તમે પણ તો છો દિવાના, કે દિલ તમારું ત્યારે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kaṁīka nānī vātanuṁ karī vatēsara, śānē buddhinē tamē ḍāgha āvā lagāḍayā

arē dharīśuṁ jyāṁ prēmathī puṣpō, amē tamārā caraṇē

dila tamāruṁ tyārē tamē, khālī karyā vinā nathī rahēvānā

prēma pāmavā tamē paṇa talasī jāśō, kē ēnā vinā nathī rahēvānā

tō rahō chō cūpa tamē śānē, amārāthī śuṁ ē nathī kahēvānā

mauna chē atipriya tamanē tō, kēma śīkhavāḍayā śabda nā ghaṇā

hārī jāśō ākhara tamē prēma pāsē amārā, pachī nahīṁ cālē bahānā

lāgaśē vāra jarūra manāvatā, paṇa ākhara tamē mānavānā

khātrī chē ē tō ēmanē kē, vadhārē tamē nathī cūpa rahī śakavānā

amārā pyāranā tamē paṇa tō chō divānā, kē dila tamāruṁ tyārē