View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3346 | Date: 27-Mar-19991999-03-27મધુર શેરડી કહે છે શું, જીવનમાં જરા સાંભળતા જાજોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=madhura-sheradi-kahe-chhe-shum-jivanamam-jara-sambhalata-jajoમધુર શેરડી કહે છે શું, જીવનમાં જરા સાંભળતા જાજો

ઓ નરનારી એના સંદેશાને, હૈયામાં વસાવતા જાજો

કહે છે એ તો સહુને મીઠાશને મારી, તમે ચાખતા જાજો

ને કચરેલા દિલ પર સંદેશા લખતા જાજો

અંગે અંગમાં ભરી છે મીઠાશ મેં તો, મજા એની લેતા જાજો

મારી એ મીઠાશને તમે, તમારા અંગેઅંગમાં ભરતા જાજો

હશે જ્યાં તમારા અંગેઅંગમાં મીઠાશ, તો ખુશ તમે રહેશો

માધુર્ય હશે ભર્યુ જીવનમાં તો, સફળતા પામતા જાશો

મૃદુતા ને માધુર્યનો કરી સમાગમ, દિલને તમારા પ્રભુનું દિલ બનાવી દેજો

હરએક માટે રહે માધુર્ય રહે ઝરતું, બદલી એમા ના આવવા દેજો

વહેશે પ્રવાહ પ્રભુના દિલમાં, તમારા એ પૈગામ સહુને આપતા જાજો

મધુર શેરડી કહે છે શું, જીવનમાં જરા સાંભળતા જાજો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મધુર શેરડી કહે છે શું, જીવનમાં જરા સાંભળતા જાજો

ઓ નરનારી એના સંદેશાને, હૈયામાં વસાવતા જાજો

કહે છે એ તો સહુને મીઠાશને મારી, તમે ચાખતા જાજો

ને કચરેલા દિલ પર સંદેશા લખતા જાજો

અંગે અંગમાં ભરી છે મીઠાશ મેં તો, મજા એની લેતા જાજો

મારી એ મીઠાશને તમે, તમારા અંગેઅંગમાં ભરતા જાજો

હશે જ્યાં તમારા અંગેઅંગમાં મીઠાશ, તો ખુશ તમે રહેશો

માધુર્ય હશે ભર્યુ જીવનમાં તો, સફળતા પામતા જાશો

મૃદુતા ને માધુર્યનો કરી સમાગમ, દિલને તમારા પ્રભુનું દિલ બનાવી દેજો

હરએક માટે રહે માધુર્ય રહે ઝરતું, બદલી એમા ના આવવા દેજો

વહેશે પ્રવાહ પ્રભુના દિલમાં, તમારા એ પૈગામ સહુને આપતા જાજો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


madhura śēraḍī kahē chē śuṁ, jīvanamāṁ jarā sāṁbhalatā jājō

ō naranārī ēnā saṁdēśānē, haiyāmāṁ vasāvatā jājō

kahē chē ē tō sahunē mīṭhāśanē mārī, tamē cākhatā jājō

nē kacarēlā dila para saṁdēśā lakhatā jājō

aṁgē aṁgamāṁ bharī chē mīṭhāśa mēṁ tō, majā ēnī lētā jājō

mārī ē mīṭhāśanē tamē, tamārā aṁgēaṁgamāṁ bharatā jājō

haśē jyāṁ tamārā aṁgēaṁgamāṁ mīṭhāśa, tō khuśa tamē rahēśō

mādhurya haśē bharyu jīvanamāṁ tō, saphalatā pāmatā jāśō

mr̥dutā nē mādhuryanō karī samāgama, dilanē tamārā prabhunuṁ dila banāvī dējō

haraēka māṭē rahē mādhurya rahē jharatuṁ, badalī ēmā nā āvavā dējō

vahēśē pravāha prabhunā dilamāṁ, tamārā ē paigāma sahunē āpatā jājō