View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3344 | Date: 27-Mar-19991999-03-27રહ્યાં નથી દૂર પ્રભુ તમે જો અમારાથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=rahyam-nathi-dura-prabhu-tame-jo-amarathiરહ્યાં નથી દૂર પ્રભુ તમે જો અમારાથી

છો દૂર એવા ભાવ, હૈયામાં જાગવા ના દેતા

યાદે યાદે આકાર લે જો યાદો અમારી

યાદમાં તમારા આકારો ના ભૂંસી દેતા

પ્રેમ છે જો સીડી પાસે, પહોંચવાની તમારી

અરે હૈયામાંથી એ સીડીને, ના તોડી નાખતા

છો પ્રકાશ ના પૂંજ જ્યાં જગમાં તો તમે

તમારા તેજ વિના અંધકારમાં, મને રહેવા ના દેતા

દિલથી દૂર છો તમે, એવું કદી જાગવા ના દેતા

કે દિલમાં અમારા સદા તમે છો વસતા

રહ્યાં નથી દૂર પ્રભુ તમે જો અમારાથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
રહ્યાં નથી દૂર પ્રભુ તમે જો અમારાથી

છો દૂર એવા ભાવ, હૈયામાં જાગવા ના દેતા

યાદે યાદે આકાર લે જો યાદો અમારી

યાદમાં તમારા આકારો ના ભૂંસી દેતા

પ્રેમ છે જો સીડી પાસે, પહોંચવાની તમારી

અરે હૈયામાંથી એ સીડીને, ના તોડી નાખતા

છો પ્રકાશ ના પૂંજ જ્યાં જગમાં તો તમે

તમારા તેજ વિના અંધકારમાં, મને રહેવા ના દેતા

દિલથી દૂર છો તમે, એવું કદી જાગવા ના દેતા

કે દિલમાં અમારા સદા તમે છો વસતા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


rahyāṁ nathī dūra prabhu tamē jō amārāthī

chō dūra ēvā bhāva, haiyāmāṁ jāgavā nā dētā

yādē yādē ākāra lē jō yādō amārī

yādamāṁ tamārā ākārō nā bhūṁsī dētā

prēma chē jō sīḍī pāsē, pahōṁcavānī tamārī

arē haiyāmāṁthī ē sīḍīnē, nā tōḍī nākhatā

chō prakāśa nā pūṁja jyāṁ jagamāṁ tō tamē

tamārā tēja vinā aṁdhakāramāṁ, manē rahēvā nā dētā

dilathī dūra chō tamē, ēvuṁ kadī jāgavā nā dētā

kē dilamāṁ amārā sadā tamē chō vasatā