View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 643 | Date: 20-Mar-19941994-03-20કરવી નથી કોઈ ઇચ્છા પ્રભુ મને તારા દર્શન વિના, તોય અન્ય ઇચ્છા જાગી જાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karavi-nathi-koi-ichchha-prabhu-mane-tara-darshana-vina-toya-anya-ichchhaકરવી નથી કોઈ ઇચ્છા પ્રભુ મને તારા દર્શન વિના, તોય અન્ય ઇચ્છા જાગી જાય છે

હસ્તા મુખડા પરથી હાસ્ય એ તો ચોરી જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

બનીને રૂકાવટ રાહમાં એ તો મારી, પથરાઈ જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

તારા ને મારા દર્શન વચ્ચે પ્રભુ પડદો આ કેવો પડી જાય છે

ઇચ્છાઓનો હાર ગળામાં મારા, મને કોણ પહેરાવી જાય છે

હોય છે તું પાસે ને પાસે તોય, તારાથી દૂર એ કરી મને જાય છે, ઇચ્છા દિલમાં મારા એવી જાગી જાય છે

ભુલાવીને ધ્યેય ને ભટકવવા પર મજબૂર મને કરી જાય છે , ઇચ્છા દિલમાં મારા એવી જાગી જાય છે

ચિત્તને ચકડોળે ચઢાવી મને, એ તો ભમાવી જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

દોસ્તમાં દુશ્મનને, દુશ્મનમાં દોસ્તના દર્શન કરાવી જાય છે

ઊંઘ ને આરામ લૂંટી, દુઃખદર્દ મને આપી જાય છે, ઇચ્છા દિલમાં ….

કરવી નથી કોઈ ઇચ્છા પ્રભુ મને તારા દર્શન વિના, તોય અન્ય ઇચ્છા જાગી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરવી નથી કોઈ ઇચ્છા પ્રભુ મને તારા દર્શન વિના, તોય અન્ય ઇચ્છા જાગી જાય છે

હસ્તા મુખડા પરથી હાસ્ય એ તો ચોરી જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

બનીને રૂકાવટ રાહમાં એ તો મારી, પથરાઈ જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

તારા ને મારા દર્શન વચ્ચે પ્રભુ પડદો આ કેવો પડી જાય છે

ઇચ્છાઓનો હાર ગળામાં મારા, મને કોણ પહેરાવી જાય છે

હોય છે તું પાસે ને પાસે તોય, તારાથી દૂર એ કરી મને જાય છે, ઇચ્છા દિલમાં મારા એવી જાગી જાય છે

ભુલાવીને ધ્યેય ને ભટકવવા પર મજબૂર મને કરી જાય છે , ઇચ્છા દિલમાં મારા એવી જાગી જાય છે

ચિત્તને ચકડોળે ચઢાવી મને, એ તો ભમાવી જાય છે, ઇચ્છા એવી જાગી જાય છે

દોસ્તમાં દુશ્મનને, દુશ્મનમાં દોસ્તના દર્શન કરાવી જાય છે

ઊંઘ ને આરામ લૂંટી, દુઃખદર્દ મને આપી જાય છે, ઇચ્છા દિલમાં ….



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karavī nathī kōī icchā prabhu manē tārā darśana vinā, tōya anya icchā jāgī jāya chē

hastā mukhaḍā parathī hāsya ē tō cōrī jāya chē, icchā ēvī jāgī jāya chē

banīnē rūkāvaṭa rāhamāṁ ē tō mārī, patharāī jāya chē, icchā ēvī jāgī jāya chē

tārā nē mārā darśana vaccē prabhu paḍadō ā kēvō paḍī jāya chē

icchāōnō hāra galāmāṁ mārā, manē kōṇa pahērāvī jāya chē

hōya chē tuṁ pāsē nē pāsē tōya, tārāthī dūra ē karī manē jāya chē, icchā dilamāṁ mārā ēvī jāgī jāya chē

bhulāvīnē dhyēya nē bhaṭakavavā para majabūra manē karī jāya chē , icchā dilamāṁ mārā ēvī jāgī jāya chē

cittanē cakaḍōlē caḍhāvī manē, ē tō bhamāvī jāya chē, icchā ēvī jāgī jāya chē

dōstamāṁ duśmananē, duśmanamāṁ dōstanā darśana karāvī jāya chē

ūṁgha nē ārāma lūṁṭī, duḥkhadarda manē āpī jāya chē, icchā dilamāṁ ….