View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 931 | Date: 20-Aug-19941994-08-20કરી કરીને પ્રભુ પણ, આખર તો છે શું કરવાનોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kari-karine-prabhu-pana-akhara-to-chhe-shum-karavanoકરી કરીને પ્રભુ પણ, આખર તો છે શું કરવાનો

ના માને જ્યાં વાત તું એની, ના ચાલે તું પથ પર રે એના

સમજાવે એ તો તને રે ઘણું, સંજોગો દ્વારા રે જીવનમાં

ના કરે જ્યાં તું એની દરકાર, આખર પ્રભુ પણ શું કરવાનો

કરી શકે છે બધું એ તો તોય, નહીં એ કાંઈ તો કરવાનો

છે ઇરાદો તો એનો, તારી પાસે જ બધું કરાવવાનો

નહીં માને જ્યાં વાત એની એ તો, તને તારા હાલ પર છોડવાનો

જાણે છે એ તો આખર, તું ફરિયાદ ને ફરિયાદ છે કરવાનો

સ્વીકારી નથી વાત એની તો, એ ભૂલથી પણ નથી સ્વીકારવાનો

છે અંતરયામી એ તો, તારી હર ચાલને જાણનારો, નથી અજાણ તારાથી

જ્યાં રોકે એ ના, તું ના રોકાય ત્યાં, આખર એ પણ શું કરવાનો

ત્યાં તારી ચાલ ને તારા કર્મ પર છે એ છોડવાનો

કરી કરીને પ્રભુ પણ, આખર તો છે શું કરવાનો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરી કરીને પ્રભુ પણ, આખર તો છે શું કરવાનો

ના માને જ્યાં વાત તું એની, ના ચાલે તું પથ પર રે એના

સમજાવે એ તો તને રે ઘણું, સંજોગો દ્વારા રે જીવનમાં

ના કરે જ્યાં તું એની દરકાર, આખર પ્રભુ પણ શું કરવાનો

કરી શકે છે બધું એ તો તોય, નહીં એ કાંઈ તો કરવાનો

છે ઇરાદો તો એનો, તારી પાસે જ બધું કરાવવાનો

નહીં માને જ્યાં વાત એની એ તો, તને તારા હાલ પર છોડવાનો

જાણે છે એ તો આખર, તું ફરિયાદ ને ફરિયાદ છે કરવાનો

સ્વીકારી નથી વાત એની તો, એ ભૂલથી પણ નથી સ્વીકારવાનો

છે અંતરયામી એ તો, તારી હર ચાલને જાણનારો, નથી અજાણ તારાથી

જ્યાં રોકે એ ના, તું ના રોકાય ત્યાં, આખર એ પણ શું કરવાનો

ત્યાં તારી ચાલ ને તારા કર્મ પર છે એ છોડવાનો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karī karīnē prabhu paṇa, ākhara tō chē śuṁ karavānō

nā mānē jyāṁ vāta tuṁ ēnī, nā cālē tuṁ patha para rē ēnā

samajāvē ē tō tanē rē ghaṇuṁ, saṁjōgō dvārā rē jīvanamāṁ

nā karē jyāṁ tuṁ ēnī darakāra, ākhara prabhu paṇa śuṁ karavānō

karī śakē chē badhuṁ ē tō tōya, nahīṁ ē kāṁī tō karavānō

chē irādō tō ēnō, tārī pāsē ja badhuṁ karāvavānō

nahīṁ mānē jyāṁ vāta ēnī ē tō, tanē tārā hāla para chōḍavānō

jāṇē chē ē tō ākhara, tuṁ phariyāda nē phariyāda chē karavānō

svīkārī nathī vāta ēnī tō, ē bhūlathī paṇa nathī svīkāravānō

chē aṁtarayāmī ē tō, tārī hara cālanē jāṇanārō, nathī ajāṇa tārāthī

jyāṁ rōkē ē nā, tuṁ nā rōkāya tyāṁ, ākhara ē paṇa śuṁ karavānō

tyāṁ tārī cāla nē tārā karma para chē ē chōḍavānō