View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1631 | Date: 28-Jul-19961996-07-28કોઈ મને ભરમાવી ગયું, કોઈ મને ભટકાવી ગયું (2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=koi-mane-bharamavi-gayum-koi-mane-bhatakavi-gayumકોઈ મને ભરમાવી ગયું, કોઈ મને ભટકાવી ગયું (2)

છું હું કાચા કાનનો કેવો, કે કોઈ મને મારાથી દૂર કરી ગયું

કોઈ મને બહેલાવી ગયું, કોઈ મને ફોસલાવી રે ગયું

છું હું કાચો અક્કલનો કેવો, કે આપીને કાચનો ટુકડો હાથમાં, હીરો કોઈ ઝૂંટવી ગયું

ખુદને અક્કલમંદ સાબિત કરવામાં, મૂર્ખાઈનું પ્રદર્શન થઈ ગયું

પ્રભુ તારો અંશ હું તારા જેવો, કોઈ મને અશક્ત બનાવી ગયું

મસ્તીમાં મસ્ત રહેનાર, શાંતિ સંગ વિહરનાર, મને કોણ અશાંત કરી ગયું

લૂંટી ગયું કોણ ચેન મારું, કોણ મને આડે રસ્તે ચડાવી રે ગયું

છે એ કોણ ને હતું એ કોણ, જે મને પ્રભુ તારાથી દૂર કરી ગયું

આત્મા ને પરમાત્માને બદલે, જીવાત્માનું રૂપ આપી રે ગયું, છે એ કોણ …

કોઈ મને ભરમાવી ગયું, કોઈ મને ભટકાવી ગયું (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કોઈ મને ભરમાવી ગયું, કોઈ મને ભટકાવી ગયું (2)

છું હું કાચા કાનનો કેવો, કે કોઈ મને મારાથી દૂર કરી ગયું

કોઈ મને બહેલાવી ગયું, કોઈ મને ફોસલાવી રે ગયું

છું હું કાચો અક્કલનો કેવો, કે આપીને કાચનો ટુકડો હાથમાં, હીરો કોઈ ઝૂંટવી ગયું

ખુદને અક્કલમંદ સાબિત કરવામાં, મૂર્ખાઈનું પ્રદર્શન થઈ ગયું

પ્રભુ તારો અંશ હું તારા જેવો, કોઈ મને અશક્ત બનાવી ગયું

મસ્તીમાં મસ્ત રહેનાર, શાંતિ સંગ વિહરનાર, મને કોણ અશાંત કરી ગયું

લૂંટી ગયું કોણ ચેન મારું, કોણ મને આડે રસ્તે ચડાવી રે ગયું

છે એ કોણ ને હતું એ કોણ, જે મને પ્રભુ તારાથી દૂર કરી ગયું

આત્મા ને પરમાત્માને બદલે, જીવાત્માનું રૂપ આપી રે ગયું, છે એ કોણ …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kōī manē bharamāvī gayuṁ, kōī manē bhaṭakāvī gayuṁ (2)

chuṁ huṁ kācā kānanō kēvō, kē kōī manē mārāthī dūra karī gayuṁ

kōī manē bahēlāvī gayuṁ, kōī manē phōsalāvī rē gayuṁ

chuṁ huṁ kācō akkalanō kēvō, kē āpīnē kācanō ṭukaḍō hāthamāṁ, hīrō kōī jhūṁṭavī gayuṁ

khudanē akkalamaṁda sābita karavāmāṁ, mūrkhāīnuṁ pradarśana thaī gayuṁ

prabhu tārō aṁśa huṁ tārā jēvō, kōī manē aśakta banāvī gayuṁ

mastīmāṁ masta rahēnāra, śāṁti saṁga viharanāra, manē kōṇa aśāṁta karī gayuṁ

lūṁṭī gayuṁ kōṇa cēna māruṁ, kōṇa manē āḍē rastē caḍāvī rē gayuṁ

chē ē kōṇa nē hatuṁ ē kōṇa, jē manē prabhu tārāthī dūra karī gayuṁ

ātmā nē paramātmānē badalē, jīvātmānuṁ rūpa āpī rē gayuṁ, chē ē kōṇa …