View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4860 | Date: 08-Apr-20202020-04-08કુદરતની એક ચાલમાં, થાય ઘણા શિકાર, ભાઈ થાય ઘણા શીકારhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kudaratani-eka-chalamam-thaya-ghana-shikara-bhai-thaya-ghana-shikaraકુદરતની એક ચાલમાં, થાય ઘણા શિકાર, ભાઈ થાય ઘણા શીકાર

કોઈને શીખવે, કોઈને સમજાવે, કોઈના બેડા થાય પાર

રીત એની ના સમજાય, રીત એની અનોખી ના એ સમજાય

પ્યારના વાર એના સઘળા, લાગે કદી કદી એ આકરા

જીવન એના માર વિના ના જીતાય, જીવનમાં ના કાંઈ શિખાય

વૃત્તિઓનું ભ્રમણ, આપણી વૃત્તિથી ના રે છુટાય

તોડાવે એ વૃત્તિઓની જાળ, એવી જે જાળ ના દેખાય

બદલીને પણ ઘણા ના બદલાય, આવું તો રે થાય

કુદરતની એક ચાલમાં, થાય ઘણા શિકાર, ભાઈ થાય ઘણા શીકાર

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કુદરતની એક ચાલમાં, થાય ઘણા શિકાર, ભાઈ થાય ઘણા શીકાર

કોઈને શીખવે, કોઈને સમજાવે, કોઈના બેડા થાય પાર

રીત એની ના સમજાય, રીત એની અનોખી ના એ સમજાય

પ્યારના વાર એના સઘળા, લાગે કદી કદી એ આકરા

જીવન એના માર વિના ના જીતાય, જીવનમાં ના કાંઈ શિખાય

વૃત્તિઓનું ભ્રમણ, આપણી વૃત્તિથી ના રે છુટાય

તોડાવે એ વૃત્તિઓની જાળ, એવી જે જાળ ના દેખાય

બદલીને પણ ઘણા ના બદલાય, આવું તો રે થાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kudaratanī ēka cālamāṁ, thāya ghaṇā śikāra, bhāī thāya ghaṇā śīkāra

kōīnē śīkhavē, kōīnē samajāvē, kōīnā bēḍā thāya pāra

rīta ēnī nā samajāya, rīta ēnī anōkhī nā ē samajāya

pyāranā vāra ēnā saghalā, lāgē kadī kadī ē ākarā

jīvana ēnā māra vinā nā jītāya, jīvanamāṁ nā kāṁī śikhāya

vr̥ttiōnuṁ bhramaṇa, āpaṇī vr̥ttithī nā rē chuṭāya

tōḍāvē ē vr̥ttiōnī jāla, ēvī jē jāla nā dēkhāya

badalīnē paṇa ghaṇā nā badalāya, āvuṁ tō rē thāya